Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cắt mí mắt ở đâu đẹp, uy tín và an toàn nhất

Ngày đăng: 08-04-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Cắt mí mắt ở đâu đẹp, uy tín là mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những người có khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót muốn sở hữu đôi mắt 2 mí. Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm của đôi mắt mà còn giúp bạn cải thiện nhan sắc tốt hơn với đôi mắt to tròn, cuốn hút. Để biết thêm các thông tin chi tiết về địa chỉ cắt mí đẹp và uy tín bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây. 

1. Các tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ cắt mí đẹp

Cắt mí là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay, không chỉ đối với nữ giới mà còn cả nam giới. 

Đối tượng sử dụng biện pháp thẩm mỹ này thường là người có mắt 1 mí, mí lót, mí lệch hoặc sụp mí,... muốn cải thiện tốt hơn các khuyết điểm điểm của mắt. 

Cắt mí mắt giúp đôi mắt to trò tự nhiên, hấp dẫn

Cắt mí mắt giúp đôi mắt to trò tự nhiên, hấp dẫn

Để khắc phục các khuyết điểm của mí mắt nhiều người đã tin tưởng, lựa chọn thủ thuật nhấn mí để sở hữu đôi mắt hai mí to, đẹp tự nhiên. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được ra đời để phục vụ các tín đồ làm đẹp.

Tuy nhiên, sự ra đời ồ ạt này không chỉ khiến cho chị em khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ còn là cơ hội cho các đơn vị thiếu uy tín lợi dụng để cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, lấy lợi nhuận.

Để giúp chị em phụ nữ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị cắt mí uy tín thì dưới đây sẽ là các tiêu chí để đánh giá một đơn vị thẩm mỹ cắt mí uy tín:

a) Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật không đủ điều kiện giấy phép hoạt động, chào mời với nhiều hình thức quảng cáo gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. 

Nếu không tìm hiểu kỹ trước khi thẩm mỹ rất có thể chị em sẽ lựa chọn phải những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín trên và gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cắt mí mắt an toàn tại những cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

Cắt mí mắt an toàn tại những cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

Một đơn vị thẩm mỹ chất lượng, uy tín hoạt động dưới hình thức công khai, minh bạch cần phải có giấy cấp phép của Bộ Y Tế. Giấy phép này là giấy tờ, thủ tục quan trọng chứng minh độ uy tín và chất lượng của đơn vị.

Bởi để có được loại giấy phép này các đơn vị phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về độ an toàn mà Bộ Y Tế đưa ra. Căn cứ vào giấy phép hoạt động này khách hàng cũng có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của đơn vị. 

b) Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao 

Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào dù đơn giản hay phức tạp cũng đều yêu cầu rất cao về kỹ thuật và độ chính xác của phương pháp.Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định tới 80% thành công của cuộc phẫu thuật.

Một bác sĩ giỏi trước tiên phải đầy đủ giấy phép hành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ngoài ra luôn phải cập nhật những phương pháp mới trên thế giới và hạn chế để xảy ra nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật. 

Kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ quyết định 90% kết quả thành công của cuộc phẫu thuật

Kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ quyết định 90% kết quả thành công của cuộc phẫu thuật

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công bạn nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ bác sĩ của đơn vị thẩm mỹ. Có như vậy thì bạn mới có thể yên tâm về quyết định nâng cấp nhan sắc của mình. 

c) Thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới 

Để tránh bị tụt hậu so với xu hướng thẩm mỹ của các thương hiệu khác trong nước và thế giới các đơn vị thẩm mỹ cần thường thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất.

Điều này không chỉ giúp đơn vị nâng cấp, cải thiện được chất lượng dịch vụ của đơn vị mình mà còn đáp ứng tốt hơn các nhu cầu làm đẹp của khách hàng.  

Cập nhật trang thiết bị hiện đại, phương pháp mới giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh và chính xác

Cập nhật trang thiết bị hiện đại, phương pháp mới giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh và chính xác

Tuy nhiên, các xu hướng thẩm mỹ mới nhất này cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: đẹp tự nhiên, an toàn và kết quả làm đẹp có thể duy trì bền vững theo thời gian. Từ đó mà khách hàng sẽ yên tâm hơn về quyết định làm đẹp của mình. 

d) Quy trình thẩm mỹ an toàn và đảm bảo 

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều sẽ có một quy trình thực hiện riêng biệt được Bộ Y Tế quy định cụ thể. Các quy trình này được đảm bảo ngay từ những bước đầu tiếp xúc và thăm khám khách hàng. Sau đó sẽ đến các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật được công khai minh bạch

Quy trình phẫu thuật được công khai minh bạch

Toàn bộ quy trình này phải được đảm bảo diễn ra chặt chẽ, an toàn và thành công. Tất cả các yếu tố này sẽ là một gạch đầu dòng quan trọng giúp khách hàng đánh giá yên tâm hơn về địa chỉ mà mình đã lựa chọn để gửi gắm sắc đẹp. 

e) Phản hồi của khách hàng

Thông thường, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nào đó dù hài lòng hay không hài lòng cũng đều sẽ đưa ra các phản hồi cũng như đánh giá.

Các phản hồi này được chia sẻ từ chính những trải nghiệm thực tế của khách hàng và cách họ cảm nhận nên thường sẽ rất khách quan. 

Tư vấn viên lắng nghe phản hồi từ khách hàng

Tư vấn viên lắng nghe phản hồi từ khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cắt mí tại đơn vị thẩm mỹ nào thì có thể tham khảo qua các đánh giá cũng như phản hồi trước đó của khách hàng. Đây sẽ là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc. 

2. Top 5 thương hiệu thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang lo lắng không biết đơn vị thẩm mỹ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn thì có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

a) Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên thì bệnh viên 108 sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời. 

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, bệnh viện 108 còn được biết đến là một đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Hiện tại, đơn vị đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau trong đó có bao gồm cắt mí mắt. 

Bệnh viện 108 được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của quân đội

Bệnh viện 108 được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của quân đội

Khi cắt mí mắt tại bệnh viện 108 bạn sẽ được đảm bảo thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của quân đội với khả năng xử lý khéo léo và chính xác.

Cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư một cách cẩn thận. Bởi vậy mà ngày càng nhiều người tin tưởng và xem bệnh viện 108 như một điểm đến thẩm mỹ uy tín. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

b) Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến như một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đơn vị đã xây dựng được hệ thống cơ sở đạt chuẩn quốc tế phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc chất lượng quốc tế với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc chất lượng quốc tế với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội

Tất cả các cơ sở thẩm mỹ trên đều được đầu tư kỹ càng về máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ thực hiện cũng đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm.

Bệnh viện luôn không ngừng bắt kịp những xu hướng, phương pháp mới trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên thì đừng bỏ lỡ địa chỉ thẩm mỹ chất lượng này. 

Thông tin liên hệ:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 7 số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ cơ sở 1: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ cơ sở 2: 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

b) Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Kangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng được rất nhiều sao Vbiz và chị em phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ lựa chọn.

Với mong muốn nâng tầm nhan sắc của người Việt, tiêu chí Đẹp chất Hàn Quốc - Đẳng cấp 5 sao, thẩm mỹ Kangnam tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Với trang thiết bị hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới trên thế giới. Ngoài ra, bệnh viện còn có khu lưu trú cao cấp tạo không gian thoải mái tĩnh dưỡng tốt nhất cho khách hàng.  

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Đối với dịch vụ cắt mí mắt hiện nay, Kangnam đang áp dụng phương pháp Multi -Point . Đây là thủ thuật cắt mí đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ mang lại rất cao. Toàn bộ quá trình cắt mí này được các bác sĩ của Kangnam kiểm soát một cách chặt chẽ, chính xác.

Nhờ đó mà kết quả ca tiểu phẫu được đảm bảo hơn, hạn chế tình trạng đau đớn và giúp vết thương mau lành. Vậy nên khi có nhu cầu cắt mí mắt Hàn Quốc thì hãy lựa chọn ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 024.73.00.64.66

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P9-Q3, Tp. Hồ Chí Minh

c) Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu mang tầm Quốc tế mang phong cách châu Âu tự tin mang đến cho khách hàng với những dịch vụ chất lượng nhất. 

Với chuỗi hệ thống trải từ Bắc tới Nam cùng với hệ thống, vật chất khang trang đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ châu Âu như: Pháp, Canada,.. đảm bảo tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. 

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu: Pháp, Canada, ..

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu: Pháp, Canada, ..

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông á là những người có kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật, được đào theo quy chuẩn quốc tế để mang tới cho khách hàng trải nghiệm, kết quả phẫu thuật tốt nhất. 

Đối với dịch vụ cắt mí, Đông Á áp dụng thành công công nghệ đến từ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Hiện tại, cắt mí là một trong những dịch vụ "hot" nhất của bệnh viện. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900.6499

Di động: 0962.77.88.66

Hà Nội: 

 • Địa chỉ: 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Tp. Hồ Chí Minh: 

 • Địa chỉ: Số 218, Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5
 • Địa chỉ: Số 69A, Đường 3 tháng 2, Quận 10 

Đà Nẵng:  

 • Địa chỉ: Số 293, Hùng Vương, quận Thanh Khê 

Hải Phòng: 

 • Địa chỉ: Số 378, Tô Hiệu, quận Lê Chân 

Nghệ An: 

 • Địa chỉ: Số 148, Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh

Cần Thơ: 

 • Địa chỉ: Số 28, Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều 

Bình Dương: 

 • Địa chỉ: Số 688A, Cách mạng tháng 8, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một. 

d) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện JW là đơn vị hoạt động theo hình thức nhượng quyền chính thức từ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Được chuyển giao toàn bộ kỹ thuật và hệ thống máy móc thẩm mỹ tiên tiến từ bệnh viện JW của Hàn Quốc nên chất lượng dịch vụ mà đơn vị mang đến rất tốt.

Bệnh viện chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc

Bệnh viện chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc

Đây là bệnh viện 5 sao đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ của JW được tu nghiệp tại Hàn Quốc luôn cập nhật những phương pháp mới nhất trên thế giới.

Điểm đặc biệt tại trung tâm thẩm mỹ mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng, đảm bảo sự chuyên nghiệp chính xác trong từng dịch vụ. 

Dịch vụ cắt mí mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc tại bệnh viện được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm 15 năm trong nghề được thực hiện trong môi trường khép kín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm có đôi mắt đẹp, hai mí rõ ràng. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968.681.111 - 0968.682.222

Tp. HCM 

 • Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

e) Thực hiện phẫu thuật cắt mí cùng Dr. Richard Huy

Dr. Richard Huy được biết đến là người bác sĩ tâm huyết với nghề đặc biệt đảm nhiệm thực hiện những ca phẫu thuật khó, yêu cầu kỹ thuật cao. 

Dr. Richard Huy người bác sĩ tâm huyết với nghề đảm nhiệm những ca phẫu thuật khó

Dr. Richard Huy người bác sĩ tâm huyết với nghề đảm nhiệm những ca phẫu thuật khó

Đạt nhiều giải thưởng cao quý như Cúp bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, giải thưởng TOP 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Hiện tại Bác sĩ Richard Huy là trưởng khoa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thành viên ban pháp lý của Hiệp hội thẩm mỹ tạo hình. 

Đồng hành cùng chương trình Hành trình lột xác thực hiện nhiều ca phẫu thuật mang tới niềm vui, thay đổi diện mạo cho rất nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt. 

Đồng hành cùng chương trình Hành trình lột xác thay đổi diện mạo cho nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt

Đồng hành cùng chương trình Hành trình lột xác thay đổi diện mạo cho nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt

Với dịch vụ cắt mí được thực hiện bởi bác sĩ Richard Huy kết hợp công nghệ cắt mí Plasma, công nghệ cắt mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt long lanh quyến rũ lấy lại sự tự tin cho bạn.

♦ Hình ảnh khách hàng cắt mí cùng Dr. Richard Huy

Đôi mắt được tạo 2 mí sắc nét sau phẫu thuật cắt mắt cùng Dr. Richard Huy

Đôi mắt được tạo 2 mí sắc nét sau phẫu thuật cắt mắt cùng Dr. Richard Huy

Thay đổi diện mạo đổi mắt được to và sắc nét hơn

Thay đổi diện mạo đổi mắt được to và sắc nét hơn

Đôi mắt to, đường nét mềm mại hài hòa với gương mặt

Đôi mắt to, đường nét mềm mại hài hòa với gương mặt

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1900.66666

Hà Nội: 

 • Địa chỉ: 190A+B Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Tp. Hà Nội

Tp. HCM: 

 • Địa chỉ: 666 Cách mạng Tháng Tám, quận Tân Bình

3. Cắt mí mắt tại Dr.Richard Huy giá bao nhiêu?

Nếu bạn quan tâm và muốn lựa chọn các dịch vụ cắt mí tại Dr.Richard Huy thì có thể tham khảo ý kiến tại bảng dưới đây: 

Dịch Vụ  Chi Phí (Triệu Đồng) 
Cắt mí trên/dưới  30
Cắt mí dưới + Xóa rãnh lệ  40
Cắt mí khó sửa lại  45

Trên đây là toàn bộ thông tin, địa chỉ giúp cắt mí an toàn. Đây là phương pháp giúp thay đổi gương mặt, đôi mắt quyến rũ, hãy lựa chọn thông minh, phù hợp để có được diện mạo như ý. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn