Chân dung vị bác sĩ tâm huyết - Ts.Bs Richard Huy

Ngày đăng: 01-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Bác sĩ Richard Huy chuyên gia ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Richard Huy chuyên gia ngành thẩm mỹ

Hơn 20 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Richard Huy luôn được đồng nghiệp cùng bệnh nhân khách hàng trân trọng và yêu mến. Trong mắt mọi người, bác sĩ Richard Huy như một người truyền lửa, luôn tâm huyết với nghề và không ngừng trau dồi kiến thức để mang lại cho khách hàng của mình những kết quả đẹp và lâu dài. Ông luôn quan niệm rằng, muốn làm người bác sĩ giỏi trước hết cần một tấm lòng tận tâm và có lòng yêu thương đối với người bệnh. 

1. Chân dung vị bác sĩ tài năng - Richard Huy

Là một người bác sĩ yêu nghề và tận tâm với nghề, ông luôn học hỏi không ngừng cập nhật áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào trong những ca phẫu thuật, sẵn sàng chi sẻ những kinh nghiệm của mình cho đồng nghiệp những kiến thức tuyệt vời ấy. 

a) Trình độ học vấn

Bác sĩ Richard Huy với quan niệm làm đẹp cho đời

Bác sĩ Richard Huy với quan niệm làm đẹp cho đời

Là một người bác sĩ có được đào tạo và có nền tảng kiến thức vững chắc. Đối với ông những tháng ngày học tập trau dồi kiến thức là không bao giờ đủ. Ông cho rằng, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng nhất là phương pháp và kỹ thuật mổ, ít tốn kém nhất cho bệnh nhân.

Với nền tảng được đào tạo bài bản qua nhiều trường lớp,  Ts.Bs. Richard Huy tự tin là với kỹ thuật và những phương pháp mình sử dụng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân của mình: 

 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên chuyên ngành bác sĩ Đa Khoa 
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành bác sĩ  Ngoại Khoa 
 • Bằng thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội
  Tiến sĩ Y khoa đại học Y Hà Nội

  Tiến sĩ Y khoa đại học Y Hà Nội

 • Bằng thạc sĩ Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội 
 • Tiên sĩ Y khoa Đại học Y Hà Nội 
 • Bằng nghiên cứu danh dự của Đại học Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 

Với ông, những năm tháng đào tại tại trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Thái Nguyên là những nền tảng quý báu giúp ông rất nhiều trong công việc phẫu thuật hiện tại.

Nhưng với ông điều đó không bao giờ là đủ, yếu tố bác sĩ giỏi không chỉ ở kiến thức tốt mà cần phải không ngừng áp dụng khoa học công nghệ đồng thời phải có kinh nghiệm xử lý trong những ca phẫu thuật thực tế. 

b) Hoạt động công tác 

Là một người bác sĩ uy tín về phẫu thuật chỉnh hình, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó đòi hỏi kỹ thuật cao: Chỉnh hàm, gọt cằm, nâng ngực, nâng mũi, ... luôn hạn chế nhất những biến chứng nguy hiểm xảy ra cho khách hàng.

Bác sĩ Richard Huy tiến hành phẫu thuật căng thẳng

Bác sĩ Richard Huy tiến hành phẫu thuật căng thẳng

Đước đánh giá là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật chỉnh hình từng bước khẳng định thương hiệu trong trái tim mỗi người khách hàng. Cùng với bề dày hoạt động công tác để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, phục vụ cho công việc của mình.

Thời gian 6 năm công tác tại khoa cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai với sự tận tụy thực hiện những ca mổ khó cùng sự tận tâm, mang lại sự sống cho rất nhiều người thoát khỏi cơn nguy kịch. 

Công tác tại khoa ngoại bệnh viện Việt Đức, nguyên bác sĩ phẫu thuật tạo hình tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Đây là thời gian mang lại cho ông nhiều cảm xúc và khó khăn nhất với ông.

Bác sĩ cùng đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phức tạp

Bác sĩ cùng đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phức tạp

Có những ca phẫu thuật phức tạp, ca bệnh hiểm nghèo kéo dài tới 6 đến 7 tiếng đồng hồ, nhưng dù có khó khăn vất vả nhưng khi thấy niềm vui từ ánh mắt của bệnh nhân, mọi mệt nhọc đều tan biến hết.

 • Hiện tại, Ts. Bs Richard Huy là bác sĩ Trưởng khoa, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,
 • Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, học viện thẩm mỹ quốc tế SCI
 •  Thành viên ban Pháp lý của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình. 

Nhận nhiều trách nhiệm trong công việc, với trách nhiệm giám đốc tại bệnh viện Kangnam, thẩm mỹ viện Đống Á, ông đối mặt với nhiều khó khăn, chèo lái con thuyền đưa bệnh viện mỗi ngày phát triền và khẳng định thương hiệu trong trái tim mỗi người. 

Ông chú trọng và quan tâm tới yếu tố con người, phát triển chuyên môn đôi ngũ chuyên gia phẫu thuật tại bệnh viện đồng thời đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viên. Ông cùng cùng đoàn thể nhân viên tại công ty đồng lòng và gắn kết như những mắt xích chặt chẽ với nhau xây dựng hệ thống hoạt động hiệu quả.

c) Thành tích đạt được 

Gần 20 năm hoạt động trong nghề ông đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Nhưng ông quan niệm rằng, dù với vai trò là người bác sĩ hay là người quản lý phải cố gắng làm hết những gì tốt nhất cho bệnh nhân đáp lại những kỳ vọng của bệnh nhân chứ không phải chạy theo những thành tích ảo. Thành tích mà ông được công nhận trong thời gian qua: 

 • Cúp bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam
  Cúp bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam

  Cúp bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam

 • Đạt giải thường TOP 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Giải thưởng thương hiệu Việt Nam
 • Học bổng nghiên cứu danh dự của Đại học Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 
 • Giấy chứng nhận tham dự hội nghị khoa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn quốc lần thứ III năm 2019 
 • Giấy chứng nhận hội viên Phẫu thuật tại hình thẩm mỹ Việt Nam.
  Giải thường TOP 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

  Giải thường TOP 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

 • Bằng chứng nhận Thành viên thường trực của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ
 • Bằng chứng thành viên Quốc tế của hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên và bác sĩ thứ hai trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hình hàm mới nhất RED 
 • Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cấp bởi sở Y Tế Hà Nội. 

Những thành tích mà ông đạt được như là lời minh chứng và cũng là động lực để ông luôn nỗ lực trong thời gian tới mang lại nhiều ca phẫu thuật thành công, nhiều người công nhận. 

2. Hình ảnh ca phẫu thuật tiêu biểu thành công 

Bác sĩ Richard Huy đồng hành cùng chương trình hành trình lột xác

Bác sĩ Richard Huy đồng hành cùng chương trình hành trình lột xác

Trong quá trình công tác và làm việc của ông, thực hiện phẫu thuật cho hàng nghìn người. Với lòng nhiệt huyết, không ngại khó khăn, trực tiếp đảm nhiệm những ca phẫu thuật khó, được mệnh danh là "bàn tay vàng" làm thay đổi diện mạo, cuộc đời của rất nhiều người.

a) Bác sĩ đứng sau màn lột xác ấn tượng của của ca sĩ Đức Phúc

Sự thay đổi diện mạo ấn tượng của Đức Phúc

Sự thay đổi diện mạo ấn tượng của Đức Phúc

Năm 2017, ai cũng bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của Đức Phúc. Trong đó bác sĩ Richard Huy là người thực hiện phẫu thuật chính cho ca sĩ này.Đức Phúc thực hiện phẫu thuật chỉnh cằm, nâng mũi và môi được chia làm 2 đợt phẫu thuật, mỗi ca được thực hiện hiện trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng.

Sau phẫu thuật, ca sĩ Đức Phúc đã có màn lột xác ấn tượng, sự nghiệp có được thành công, khẳng định tên tuổi trong tâm trí nhiều người. Đây là ca phẫu thuật mà bác sĩ Richard Huy vô cùng tâm đắc.  

b) Thay đổi diện mạo cô gái Trần Ngọc Sang - Top 8 Đại sứ hoàn mỹ Miss Internatinal Queen 

Trần Ngọc Sang tự tin với vẻ đẹp hiện tại của mình

Trần Ngọc Sang tự tin với vẻ đẹp hiện tại của mình

Một tâm hồn cô gái phải sống trong thân xác của một người con trai, cô gặp phải rất nhiều khó khăn, kỳ thị từ rất nhiều người.

Với sự giúp đỡ của bác sĩ Richard Huy phẫu thuật chuyển giới và chỉnh hình trong vòng 2 năm, Sang đã bước sang trang mới của cuộc sống mở ra cánh cửa chinh phục những điều mà cô gái đã ao ước từ lâu: 

c) Thay đổi gương mặt biến dạng của chàng trai Đinh Tuấn Anh

Màn lột xác ngoạn mục biến dạng hàm của Đinh Tuấn Anh

Màn lột xác ngoạn mục biến dạng hàm của Đinh Tuấn Anh

Là ca phẫu thuật khó, chàng trai bị thiếu xương hàm trên, sứt môi hở hàm ếch, hàm dưới phát xương,... nếu không có kỹ thuật tốt có thể gây nguy hiểm đến tính mạnh của bệnh nhân. Bác sĩ Rchard Huy đã giúp chàng trai thay đổi ngoạn mục diện mạo với những đường nét, hài hòa ngoài sức tưởng tượng.

3. Cam kết đạo đức nghề nghiệp

Ts. Bs Richard Huy luôn cam kết 4 điều trong đạo đức nghề nghiệp của mình: 

a) Đáp ứng năng lực hành nghề chuyên môn:

Sẵn sàng thực hiện cam kết và chịu trách nhiệm với những quyết định xử trí chuyên môn của mình. Làm việc theo những chuẩn mực chuyên môn, đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu. 

Thực hiện hành nghề trong phạm vi chuyên môn được cấp phép của bộ Y Tế, tuân thủ quy định của pháp luật. Giữ vai trò và hình ảnh người bác sĩ có lối sống lành mạnh trong văn hóa giao tiếp, ứng xử. 

b) Đáp ứng năng lực ứng dụng kiến thức y học  

Bác sĩ Richadr Huy ứng dụng thành công nghệ triệu đô RED

Bác sĩ Richadr Huy ứng dụng thành công nghệ triệu đô RED

Thực hiện chuẩn đoán, kỹ thuật thăm khám, xét nghiệm chuẩn cho bệnh nhân dựa theo bằng chứng khoa học. Áp dụng kiến thức khoa học cơ bản cùng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật.

Giải quyết, xử lý tốt những tình trạng khẩn cấp, mang lại sự an toàn cho bệnh nhân. Không ngừng học hỏi trau dồi những kiến thức, công nghệ mới trên thế giới đê phục vụ tốt cho công việc. 

c) Đáp ứng năng lực chăm sóc y khoa. 

Bác sĩ Richard Huy đang tiến hành thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ Richard Huy đang tiến hành thăm khám cho bệnh nhân

Xử ký và lập kế hoạch, kỹ thuật phẫu thuật, chăm sóc cho bệnh nhân đúng chuyên môn, phù hợp với bệnh nhân.

Chuẩn đoán chính xác và phân tích kết quả giải thích rõ ràng đưa ra kết luận trao đổi với bệnh nhân. Tư vấn và giải đáp tận tình những khó khăn, thắc mắc cho khách hàng để có kết quả tốt nhất. 

d) Đáp ứng năng lực giao tiếp và công tác y khoa. 

Nhiệt tình và lắng nghe chia sẻ nỗi lắng với người bệnh, tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng với mọi người xung quanh. Trao đổi và chia sẽ những kiến thức của mình với đồng nghiệp thuận tiện cho công việc. 

Mong rằng với bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về CHÂN DUNG VỊ BÁC SĨ TÂM HUYẾT - RICHARD HUY. Mọi thắc mắc và lo lắng bạn có thể trao đổi cùng bác sĩ để đưa ra những quyết định chính xác nhất. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn