Hỏi đáp: Căng da mặt ở đâu tốt nhất, uy tín nhất hiện nay?

Ngày đăng: 23-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Căng da mặt ở đâu uy tín và chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu căng da. Đặc biệt khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều spa, đơn vị thẩm mỹ. Điều này không chỉ gây ra những khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa mà còn tiềm ẩn những nguy cơ thẩm mỹ hỏng gây ra những nguy hiểm cho khách hàng.

1. Tiêu chí để đánh giá một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Chất lượng cuộc sống tăng cao nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ của người dân cũng ngày một nhiều. Điều này đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các ngành dịch vụ thẩm mỹ và biểu hiện chính là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị thẩm mỹ khác nhau. 

Việc xuất hiện nhiều đơn vị thẩm mỹ giúp người dùng đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên cũng đưa ra cho khách hàng nhiều bài toán khó, đặc biệt là việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thực sự uy tín. 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng thì dưới đây sẽ là mục tổng hợp các tiêu chí đánh giá chất lượng của một đơn vị thẩm mỹ đáng tin cậy.

a) Có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Một đơn vị thẩm mỹ uy tín trước tiên phải phải là đơn vị có giấy cấp phép hoạt động đến từ Bộ Y Tế. 

Căng da mặt ở đâu an toàn?

Giấy cho phép hoạt động của Bộ Y Tế cấp

Để được công nhận và cấp phép hoạt động thì đơn vị thẩm mỹ đó phải đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí khắt khe do Bộ Y Tế đặt ra về độ an toàn, chất lượng dịch vụ và trang thiết bị. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm tưởng sử dụng dịch vụ tại đơn vị thẩm mỹ hơn.

b) Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Ca phẫu thuật thẩm mỹ của bạn thành hay bại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và trình độ của đội ngũ bác sĩ thực hiện. 

Một đơn vị có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trình độ chuyên môn và tay nghề cao sẽ thực hiện các thao tác một cách linh hoạt, chính xác nhất có thể. Khi có bất kỳ vấn đề gì ngoài ý muốn xảy ra bác sĩ cũng sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Nhờ đó mà các rủi ro cũng như biến chứng được loại bỏ một cách triệt để hơn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng cao hơn.

c) Hệ thống trang thiết bị, công nghệ ứng dụng hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực yêu cầu rất cao về hệ thống trang thiết bị cũng như công nghệ thực hiện.

Căng da mặt ở đâu đẹp?

Đơn vị thẩm mỹ với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại

Một đơn vị thẩm mỹ được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật quá trình thực hiện bao giờ cũng sẽ được theo dõi và kiểm soát tốt hơn.

Bên cạnh đó việc trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật cũng sẽ giúp kết quả thẩm mỹ đạt được cao làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ hơn. 

d) Đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công, được khách hàng đánh giá cao

Các đánh giá của khách hàng và hình ảnh kết quả thực tế các ca thẩm mỹ mà trước đây đơn vị thực hiện bao giờ cũng là nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất cho khách hàng. 

Thông qua những hình ảnh khách hàng đã trải nghiệm thành công các dịch vụ thẩm mỹ trước đó những người đang có ý định thẩm mỹ tại đơn vị sẽ tin tưởng với quyết định lựa chọn của mình hơn. Đây cũng được xem như một cách để thu hút khách hàng tiềm năng cho đơn vị. 

Thông qua các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín của các đơn vị thẩm mỹ trên đây. Chắc chắn bạn đã có thêm nguồn thông tin cậy để lựa chọn cho mình đơn vị căng da mặt chất lượng rồi phải không nào.

2. Căng da mặt ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh?

Tại Hà Nội và Tp.HCM có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để thẩm mỹ căng da mặt. 

a) Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín tại Hà Nội. Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ ngực, giảm mỡ, thẩm mỹ mũi, chỉnh hình hàm mặt, tạo hình vóc dáng, nha khoa và các loại điều trị chuyên biệt khác.

Trong đó có bao gồm dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt mà bạn đang tìm kiếm. 

Căng da mặt nội soi ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với thâm niên hoạt động lâu trong lihx vực thẩm mỹ

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng Kangnam đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cấp nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất đế từ Hàn Quốc như:Cắt mí Plasma, cấy mỡ, nâng mũi hay gọt cằm.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ với độ phức tạp khác nhau đã được thực hiện thành công mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy. 

Từ đó Kangnam đã trở thành một địa điểm thẩm mỹ nổi tiếng mà bất kỳ ai sinh sống tại Hà Nội cũng biết.

Kangnam cơ sở Hà Nội: Số 190A+B Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Kangnam cơ sở Tp. HCM: Số 84A Bà Huyện Thanh Quan.

b) Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đánh giá là một trong những thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy khi có mặt trong “Top 50 thương hiệu làm đẹp hàng đầu đến từ Việt Nam”.

Xây dựng thương hiệu thẩm mỹ mang đến các giá trị con người  Thẩm Mỹ Đông Á đã và đang nỗ lực hết sức tìm ra các giải pháp toàn diện về thẩm mỹ.

Căng da mặt ở đâu hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với hệ thống chuỗi bệnh viện được nhiều người tin tưởng

 

Đến với Đông Á bạn sẽ được cung cấp hệ thống dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhất. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được chú ý đầu tư rất kỹ càng hướng tới tiêu chuẩn 5 sao.

Các dịch vụ thẩm mỹ mà Đông Á đang cung cấp đó là: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ mắt, giảm mỡ, thẩm mỹ vòng 1, nâng mông, điều trị da, spa, trẻ hóa da, cấy tóc, nha khoa, thẩm mỹ vùng kín,....

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã và đang cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ ở rất nhiều nơi trên toàn quốc như: Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ, Bình Dương.

Bệnh Viện Đông Á cơ sở Hà Nội: Số 212 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở Tp.HCM:

  • Cơ Sở 1: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5
  • Cơ sở 2: Số 69A Đường 3 tháng 2, Quận 10.

c) Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thu Cúc là đơn vị spa y khoa lớn tại Hà Nội với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từ năm 1996. Cho đến nay Thu Cúc đã và đang không ngừng phát triển, hoàn thiện từ chất lượng dịch vụ cung cấp cho đến hệ thống cơ sở vật chất tại rất nhiều cơ sở.

Căng da mặt có nguy hiểm hay không?

Thẩm mỹ viện Thu Cúc cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều công nghệ cao như: Laser Diode, Hifu Thermal RF,....Từ đó mà kết quả thẩm mỹ cũng đạt được cao hơn, chất lượng hơn trong việc gìn giữ nét xuân của khách hàng.

Hiện nay thẩm mỹ viện Thu Cúc đang cung cấp các dịch vụ như sau: dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, trẻ hóa da, điều trị da mặt, thẩm mỹ công nghệ cao,....

Hiện tại Thu Cúc cũng đã xây dựng được cho thương hiệu mình hệ thống cơ sở thẩm mỹ phát triển ở cả Hà Nội và Tp.HCM. 

Thẩm mỹ viện Thu Cúc cơ sở Hà Nội:

  •  Cơ sở 1: Số 52 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
  • Cơ sở 2: Số 70 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 1B Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Thu Cúc cơ sở TP.HCM:

  • Cơ sở 1: Số 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM
  • Cơ sở 2: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP HCM
  • Cơ sở 3: 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP HCM

d) Thẩm mỹ viện Lavender

Lavender cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại Lavender đã xây dựng và phát triển được cho mình 2 cơ sở thẩm mỹ ở cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Tại hai cơ sở thẩm mỹ này hệ thống các trang thiết bị sẽ luôn được đầu tư và đổi mới thường xuyên  để không bị tụt lại trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Căng da mặt ở đâu uy tin, chất lượng nhất?

Lavender là đơn vị thẩm mỹ có nhiều ca phẫu thuật căng da mặt thành công

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thì các bác sĩ trẻ, y tá cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng một cách thường xuyên để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến tại Lavender đó chính là không gian thẩm mỹ xa hoa, sang trọng. Từng chi tiết trong phong cách thiết kế của Lavender đều mang hơi hướng hoàng gia mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp nhất.

Lavender cơ sở Hà Nội: Số 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội. 

Lavender cơ sở Tp.HCM: Số 33- 35 Bà Huyện Thanh Quan 

e) Bệnh viện thẩm mỹ JW

JW là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ thương hiệu bệnh viện JW nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển JW đã rất vinh dự khi đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và tìm được cho mình một  vị trí xứng đáng trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Căng da mặt tại cơ sở thẩm mỹ nào thì tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW - thương hiệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW hiện đang tập trung vào 3 nhóm dịch vụ làm đẹp đó là: phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên sâu và nha khoa cao cấp. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư một cách hoàn thiện, không gian thẩm mỹ được thiết kế sang trọng xứng tầm với danh hiệu bệnh viện đẳng cấp 5 sao. 

Đội ngũ bác sĩ tại JW cũng đều là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc với tay nghề cao đã thực hiện thẩm mỹ thành công hàng nghìn ca khác nhau. Các đánh giá và nhận xét của khách hàng về thương hiệu thẩm mỹ JW cũng đều là những phản hồi tích cực.

Địa chỉ bệnh viện JW: Số 44- 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, Bến thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

f) Thẩm mỹ viện Mega Gangnam

Mega Gangnam là thương hiệu thẩm mỹ được xây dựng bởi tập đoàn Mega Corporation từ năm 2008. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam Mega Gangnam đã đạt được không ít những thành tựu nổi bật.

Trong đó chúng ta có thể kể đến đó là chứng chỉ quốc tế về phương pháp căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu vào năm 2015, giải viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp bậc bất 2016, thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn số 1 toàn cầu 2015,...

Nên căng da trán ở đâu?

Gangnam- thương hiệu thẩm mỹ đến từ tập đoàn triệu đô

Tại Mega Gangnam 100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đều đến từ “thiên đường thẩm mỹ - Hàn Quốc” với ít nhất 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Không gian thẩm mỹ Mega Gangnam được thiết kế theo hơi hướng sang trọng, đẳng cấp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp và thưởng thức dịch vụ cao cấp của mọi khách hàng.

Hiện tại thẩm mỹ viện Mega Gangnam đã xây dựng và phát triển được thương hiệu của mình ở 3 chi nhánh đó là Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng.

Cơ sở Hà Nội: Số 454 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở Tp.HCM: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1. TP. HCM.

Cơ sở Đà Nẵng: Tầng 2 Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, số 115 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng. 

g) Dr.Richard Huy

Dr.Richard Huy là đơn vị thẩm mỹ được thành lập bởi ông Võ Tiến Huy - Trưởng ê kíp chương trình “Hành trình lột xác” - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thương hiệu này hướng đến mục tiêu đó là đảm bảo mang đến các trải nghiệm khách hàng tốt nhất, thực hiện tái tạo và nâng tầm nhan sắc một cách hoàn thiện nhất.

Thẩm mỹ căng da mặt duy trì được bao lâu?

Dr.Richard Huy là thương hiệu của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng Dr.Richard Huy hiện đã xây dựng và cung cấp hệ thống các dịch vụ chuyên sâu như: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, tạo hình khuôn mặt, căng da, trẻ hóa làn da, thẩm mỹ ngực, tái tạo vóc dáng với dịch vụ nâng mông, giảm mỡ,....

Để đảm bảo kết quả của mọi dịch vụ thẩm mỹ đạt được là cao nhất Dr.Richard Huy đã luôn cập nhập các xu hướng làm đẹp mới nhất, công nghệ cũng trang thiết bị tiên tiến để ứng dụng vào từng ca thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Dr.Richard Huy cũng là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm thẩm mỹ với tay nghề và trình độ cao. 

Nhờ đó mà Dr.Richard Huy đã lấy được lòng tin của khách hàng và là điểm đến tin cậy khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Dr.Richard Huy cơ sở Hà Nội: Số 190 A+B Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. 

Dr.Richard Huy cơ sở Tp.HCM: Số 666 Cách mạng tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình.

4. Hình ảnh khách hàng đã thực hiện căng da mặt tại Dr.Richard Huy

Để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ căng da mặt tại Dr.Richard Huy bạn có thể tham khảo thông qua một vài hình ảnh khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Căng da mặt trẻ hóa làn da

Hình ảnh nữ khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Dr.Richrad Huy

Thẩm mỹ căng da mặt tại Dr.Richrad Huy

Níu giữ tuổi thanh xuân với phương pháp căng da mặt

5. Chi phí căng da mặt tại Dr.Richard Huy 

Nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp làm căng da tự nhiên tại nhà thì có thể tham khảo một vài phương pháp đơn giản dưới đây:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Căng da mặt Dr.Richrad Huy 90 Triệu
Căng da mặt bằng chỉ (bao gồm trẻ hóa) 120 Triệu
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn