Nhấn mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng đến thị lực và tướng số hay không?

Ngày đăng: 17-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Nhấn mí có hại không? Có nguy hiểm hay không? là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang có mong muốn sở hữu mắt 2 mí, to đẹp. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có ý định nhấn mí nhưng vẫn băn khoăn về biện pháp thẩm mỹ này thì có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

1. Nhấn mí có hại không? Có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu mắt hai mí rõ, đều và đẹp tự nhiên. 

Để thực hiện phương pháp nhấn mí này các bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng da của mí trên. Trải qua một quá trình đo vẽ để có được các tỉ lệ nhấn mí đẹp phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ nhấn tại các điểm liên tục, thường là từ 3-5 điểm để tạo hình được mí mắt.

Ngay sau khi thực hiện nhấn mí xong đôi mắt của bạn đã có nếp mí to và rõ ràng hơn rất nhiều.

Nhấn mí nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí có nguy hiểm không?

Nhấn mí là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp, hơn nữa toàn bộ quá trình nhấn mí diễn ra cũng rất nhanh chóng. Các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ trong toàn quá trình nhấn mí đều được đảm bảo chất lượng về độ sạch sẽ và an toàn. 

Nhấn mí đảm bảo không phẫu thuật, không xâm lấn mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vậy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hiện đại này để tạo mí cho mắt. 

a) Có ảnh hưởng đến mắt hay không?

Mắt là khu vực có vùng da tương đối mỏng và nhạy cảm. Xét về cấu tạo thì vùng mi mắt là nơi tập trung khá nhiều mạch máu và các dây thần kinh quan trọng. Chưa kể đến bộ phận quan trọng nằm ngay bên dưới lớp da mỏng manh đó lại là con ngươi. 

Hiệu quả sau khi nhấn mí duy trì được bao lâu?

Đôi mắt có hồn và thu hút hơn sau khi nhấn mí

Nhấn mí là một ca tiểu phẫu đơn giản và là một biện pháp làm đẹp phổ biến. Thế nhưng bất kỳ ca thẩm nào dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì cũng đều có những yêu cầu rất cao về trình độ và sự khéo léo của người thực hiện. 

Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì toàn bộ ca tiểu phẫu sẽ được thực hiện một cách rất khéo léo, nhanh chóng và an toàn. Nói không với các biến chứng, rủi ro hay gây ảnh hưởng đến thị giác.

Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn hoặc không tìm hiểu kỹ mà lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn không cao thì các biến chứng có thể sẽ xảy ra với bạn bất cứ lúc nào. 

Các biến chứng này có thể là: sưng bầm mắt do chảy máu, chảy nước mắt nhiều do bộ máy bài tiết của mắt bị ảnh hưởng,....

b) Nhấn mí có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Theo quan niệm người xưa thì mắt là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt và có liên quan ít nhiều tới tử vi tướng số của chủ thể đó.

Trong các quan niệm đó những người có mắt hai mí to, rõ đều được xem là những người có tướng phú quý, cao sang. Và ngược lại những người có mắt 1 mí, mí lót thì tướng số lại không được may mắn như thế. 

Nhấn mí có hại mắt không?

Nhấn mí mắt có làm thay đổi tướng số hay không?

Chính vì vậy mà quan niệm về cái đẹp về tướng số may mắn của những người sở hữu mắt hai mí đã được lưu lại và giữ cho tới tận bây giờ. 

Mặc dù chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ rõ việc nhấn mí sẽ ảnh hưởng đến tướng số của chính người đó. Nhưng nếu xét theo quan niệm của người xưa thì việc nhấn mí, tạo mắt hai mí chắc chắn sẽ mang lại ít nhiều những sự thay đổi về ngoại hình về cuộc sống cho chính chủ thể đó.

Qua đây ta cũng có thể nhận định thẩm mỹ nhấn mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc thay đổi tướng số vận mệnh. Mà nhấn mí chỉ kéo theo những sự thay đổi hoàn thiện hơn về ngoại hình và một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống. 

2. Nhấn mí mắt có để lại những di chứng gì?

Nhấn mí là thủ thuật làm đẹp rất đơn giản được chị em phụ nữ lựa chọn phổ biến khi có nhu cầu sở hữu mắt hai mí. 

Bản chất của biện pháp thẩm mỹ nhấn mí là các mối liên kết bằng chỉ thông qua các điểm nhấn giữa da mí, cơ và sụn mi. Phương pháp thẩm mỹ này không tiến hành phẫu thuật, cắt rạch, không gây ra các tổn thương sâu hay chảy máu nên rất an toàn, hạn chế tối đa các xâm lấn.

Thủ thuật nhấn mí đơn giản như vậy nhưng cũng có không ít trường hợp khách hàng gặp phải các di chứng cũng như các rủi ro không mong muốn cho khu vực mắt. Chẳng hạn như : mí mắt hai bên không cân đối, thường xuyên chảy nước mắt do bộ máy bài tiết bị ảnh hưởng, sưng bầm quanh mắt,...thậm chí là làm xuất hiện tình trạngu sụp mí mắt. 

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với mí mắt của mình sau tiểu phẫu

Trường hợp xảy ra các di chứng không mong muốn thường do các chủ thể nhấn mí không tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ dẫn đến việc lựa chọn phải đơn vị nhỏ, không được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và bác sĩ thực hiện cũng không có trình độ chuyên môn cao.   

Vậy nên để đảm bảo kết quả nhấn mí được diễn ra an toàn, thuận lợi, hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn nên cân tìm hiểu kỹ trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Không nên ham rẻ để tự biến mình thành nạn nhân của các đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín.

3. Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí đẹp, tự nhiên và an toàn

Để đảm bảo quyết định nhấn mí của mình là đúng đắn, hiệu quả sau khi thẩm mỹ đúng như mong đợi của mình thì bạn nên tham khảo một vài kinh nghiệm nhấn mí được chia sẻ dưới đây:

a) Tìm hiểu kỹ về công nghệ nhấn mí

Tìm hiểu kỹ về phương pháp thẩm mỹ mình đang có ý định thực hiện là một trong những điều đầu tiên mà bạn nên lưu ý quan tâm. 

Nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Công nghệ nhấn mí luồn chỉ được ứng dụng tại Dr.Richard Huy

Khi bạn tìm hiểu về phương pháp bạn sẽ hiểu rõ hơn về kỹ thuật, cách thức tiến hành, ưu điểm nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó việc đưa ra các quyết định bao giờ cũng chính xác và đúng đắn hơn là việc bạn chỉ nghe phong phanh về phương pháp nó mà không hiểu rõ nó.

Chẳng hạn như việc bạn có ý định nhấn mí và bạn chỉ biết các thông tin về phương pháp đó thông qua một vài người bạn. Chứ bạn không hề nắm được bất kỳ thông tin gì về kỹ thuật, ưu nhược điểm cũng như cách thức tiến hành thủ thuật đó.

Việc quyết định và lựa chọn thẩm mỹ một cách mù quáng là điều không nên và rất nguy hiểm.

b) Lựa chọn cơ sở nhấn mí uy tín

Lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín không chỉ quyết định đến kết quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo về quyền lợi của mình trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ tại đơn vị đó. 

Một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau đây:

♦ Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Giấy phép hoạt động là một trong những tiêu chí đầu tiên đánh giá độ an toàn và chất lượng của đơn vị thẩm mỹ. Những đơn vị đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép thường là những đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Có nên nhấn mí mắt hay không?

Đôi mắt của khách hàng sau khi nhấn mí đã có hồn hơn rất nhiều

♦ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi

Quyết định lớn đến mức độ thành công của các ca thẩm mỹ chính là tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Khi bạn lựa chọn được một đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao thì từng thao tác thực trong suốt ca phẫu thuật đều được bác sĩ kiểm soát một cách khéo léo và linh hoạt. Các biến chứng cũng như rủi ro cũng được hạn chế tối đa hơn.

♦ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Mức độ thành công của ca thẩm mỹ cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị được ứng dụng trong quá trình thực hiện. 

Nên nhấn mí tại đơn vị thẩm mỹ nào?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được trang bị trong phòng phẫu thuật

Một đơn vị thẩm mỹ chất lượng phải được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, các thiết bị này phải được đặt trong phòng vô trùng, phòng phẫu thuật phải rộng thoáng,... Từ các điều kiện phẫu thuật tốt nhất này mới mang lại được kết quả thẩm mỹ tốt. 

♦ Đơn vị thẩm mỹ đã thực hiện nhiều ca thành công và được tin tưởng

Hình ảnh kết quả, các bài đánh giá trước và sau khi thẩm mỹ của những khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đơn vị bao giờ cũng là nguồn tham khảo tin tưởng nhất.

Qua các hình ảnh kết quả thực tế bạn có thể đánh giá được hiệu quả thẩm mỹ và khả năng thẩm mỹ của từng đơn vị. Từ đó giúp bạn tin tưởng và ưng ý với quyết định của mình hơn. 

Thông qua các tiêu chí đánh giá chất lượng của một đơn vị thẩm mỹ trên đây, bạn sẽ dễ dàng đưa ra cho mình những quyết định thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

c) Cách chăm sóc sau khi nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản không can thiệp quá sâu vào cấu trúc da bằng các biện pháp phẫu thuật nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí xong bạn có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà.

Cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí

Sau khi nhấn mí bạn nên che chắn, bảo vệ mắt cẩn thận

Trong quá trình chăm sóc tại nhà bạn nên lưu ý một vài vấn đề như sau:

  • Không được ngải, dụi mắt hay đụng chạm vào vết thương khi vết thương chưa lành
  • Trong vòng 24/72 giờ đầu bạn nên chườm đá thường xuyên để giảm sưng và khó chịu cho vết thương
  • Sử dụng thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ
  • Khi ra ngoài bạn nên đeo kính và che chắn để tránh khói bụi, ánh nắng mặt trời gây ảnh hưởng xấu đến vết thương
  • Kiêng sử dụng các loại thực phẩm để lại sẹo cũng như gây ra những cản trở khiến vết thương khó lành.

4. Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí tại Dr.Richard Huy

Để có thêm các thông tin chi tiết cũng như hình ảnh chân thực nhất về những khách hàng đã thực hiện nhấn mí tại Dr.Richard Huy bạn có thể tham khảo tại đây.

Ca nhấn mí hoàn toàn thành công của khách hàng

Khách hàng với đôi mắt hai mí to, đều và đẹp tự nhiên

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhấn mí

Đôi mắt biết cười, rạng rỡ của khách hàng sau khi nhấn mí tại Dr.Richard Huy

Nhấn mí bằng chỉ có hại không?

Bác sĩ Richard Huy đã thực hiện ca nhấn mí rất thành công

5. Chi phí nhấn mí tai Dr.Richard Huy hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang có ý định nhấn mí và quan tâm tới các dịch vụ nhấn mí tại Dr.Richard Huy có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Dịch vụ  Chi phí (triệu đồng)
Nhấn mí Dr.Richard Huy 25 triệu
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn