Luận tướng trán đoán biết vận mệnh phú quý tương lai

Ngày đăng: 14-05-2021 | Lần cuối cập nhật : 21-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Theo thuật nhân tướng học, chỉ cần xem tướng trán là có thể đoán biết được phần nhiều thông tin liên quan đến trí tuệ tính cách của con người. Vậy đặc điểm trán cao, thấp, rộng,... ảnh hưởng như thế nào về vận số đời người? Cùng giải mã kỹ hơn bí mật này qua bài viết dưới đây: 

1. Tổng quan xem tướng trán phụ nữ và đàn ông

a) Cách nhận biết các loại tướng trán 

Dựa vào hình dạng, nếp nhăn khí sắc trên trán, người ta chia trán ra làm 15 loại. Cụ thể như sau: 

 • Trán cao: Kích thước vầng trán lớn hơn 1/3 chiều dài gương mặt. 
 • Trán dô: Loại trán này gần giống với vầng trán cao, thêm vào đó phần xương trán có xu hướng nhô ra phía trước lộ rõ trên gương mặt. 
 • Trán lõm: Đây là loại trán có phần giữa trán bị lõm vào trong, hai bên trán phẳng. 
 • Trán chữ m: Khi nhìn trực diện, đường viền chân tóc tiếp giáp với phần trán tạo nên hình giống chữ M. 
 • Trán vuông: Trán có hình vuông góc cạnh
 • Trán ngắn: Khoảng cách tình từ chân mày tới viền chân tóc ngắn hơn 1/3 chiều dài gương mặt
 • Trán lẹm: Tướng trán bị nhỏ dần về hai phía thái dương, thu hẹp dần về chiều cao. Cảm giác trán bị lõm xuống khi nhìn nghiêng. 
 • Trán cân đối: Đường trán chia đôi nối dài chân tóc cân xứng với chiều rộng, dài của trán. 
 • Trán gồ ghề: Phần trán có phần gồ lên, phần lõm xuống khiến bề mặt trán không bằng phẳng. 
Các loại trán phổ biến hiện nay

Các loại trán phổ biến hiện nay

 • Trán tròn: Tướng trán bầu tròn, dáng cao đầy đặn. Tỷ lệ hài hòa với gương mặt. 
 • Trán hóp, hẹp: Hai bên thái dương bị hóp lại khiến chiều rộng trán bị hẹp bất cân đối 
 • Trán hình thang: Phần trán có dạng hình giống hình thang, đáy trán rộng hơn phần đỉnh trán đồng thời hai bên thái dương có xu hướng hóp vào. 
 • Trán lộ xương lông mày: Theo như tên gọi, khi nhìn trực diện lộ rõ phần phần xương lông mày trên trán. 
 • Trán nghiêng về phía sau: Trán có xu hướng nghiêng về phía sau, đặc biệt phần gần phía chân tóc là nghiêng rõ nhất. 
 • Trán rộng: Chiều ngang trán rộng, bề mặt nhẵn ít nhăn 

b) Các cách xem tướng trán đoán hậu vận tương lai 

♦ Xem tướng trán qua vầng trán: 

Phương pháp dựa trên đặc điểm kích thước của vầng trán để đoán biết vận mệnh tương lai. Trong đó trán đầy đặn, trán vuông, rộng mang lại vận tướng tốt. Ngược lại người có trán lẹm, trán gồ ghề có cuộc sống long đong, sự nghiệp khó thăng tiến.. 

♦ Xem tướng qua nếp nhăn trên trán. 

Phương pháp này thông qua các nếp nhăn trên trán và ở ấn đường (phần nằm giữa hai đường chân chân mày). Qua đó sẽ soi rõ được học vấn, con đường sự nghiệp. 

Cách xem tướng qua nếp nhăn ở trán

Cách xem tướng qua nếp nhăn ở trán

Ví dụ nếp nhăn gấp khúc là người có lộc kinh doanh buôn bán. Một số vầng trán có nếp nhăn hình chữ "X", chữ "Bát" báo hiệu cho cuộc sống có phần cơ cực, khắc vợ khắc chồng.

Trường hợp vầng trán ít nếp nhăn lại thể hiện người thiếu tính sáng tạo, nhưng cuộc sống có phần may mắn. 

2. Xem tướng trán đoán vận tính cách, vận mệnh tương lai

Dưới đây là những tiên đoán cơ bản về số mệnh của các loại trán. Cùng khám phá ngay nào.  

2.1 Tướng trán cao 

♦ Đàn ông: 

Nam giới có tướng trán cao thường là người thông minh sáng tạo và cực kỳ quyết đoán. Ngoài ra, những người này còn có tính cách hòa đồng, biết quan tâm tới người khác. Điều này giúp họ có được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người. 

Những người đàn ông này có tố chất lãnh đạo, chịu áp lực rất rốt và ít khi đưa ra những quyết định sai lầm. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc của họ.

Tướng số đàn ông có trán cao

Tướng số đàn ông có trán cao

Sự nghiệp tuy nở rộ, nhưng  đường tình duyên của những người này khá lận đận. Họ rất khó khăn để tìm được một nửa thực sự của mình nên  thường kết hôn muộn. 

♦ Phụ nữ: 

Ở những người phụ nữ thường toát lên sự phú quý, sang trong. Nếu không phải số mệnh sinh ra đã ngậm sẵn thìa vàng, thì cuộc đời sau này cũng sống trong cảnh vinh hoa phú quý. 

Phụ nữ có tướng trán cao là một người có đầu óc quan sát thông minh và vô cùng nhạy bén. Họ học tập và tiếp thu những kiến thức mới rất nhanh và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình

Trong hôn nhân, những người con gái này khéo léo rất biết cách chiều chuộng chồng và chăm sóc con cái. Thế nên gia đình của họ rất êm ấm, hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ.  

2.2 Xem tướng trán dô

♦ Đàn ông: 

Đàn ông trán dô là những người thông minh và có tài đoán biết được suy nghĩ của người khác. Những người này còn rất nhiệt tình và thường xuyên giúp đỡ mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến. 

Tuy nhiên vì tính cách có phần bảo thủ, cái tôi cao và luôn coi mình là đúng. Điều này khiến những người xung quanh đôi lúc cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc làm việc với họ. 

Về đường công danh, nam trán dô gặp được nhiều may mắn thăng tiến trong sự nghiệp. Trong những lúc khó khăn về vấn đề tiền bạc hay công việc, họ luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Cuộc sống đầy đủ và dư giả về kinh tế. 

♦ Phụ nữ: 

Phụ nữ trán dô thông minh, quyết đoán nên xử lý công việc nhanh chóng chính xác, nhờ vậy luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. 

Xem tướng cho phụ nữ có trán do

Xem tướng cho phụ nữ có trán do

Mặc dù, trán dô là một nhược điểm của gương mặt. Nhưng trí tuệ và duyên dáng của mình, những người này luôn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của người khác trong đám đông.

Trong cuộc sống hôn nhân, những người phụ nữ biết hi sinh và vun vén cho hạnh phúc của gia đình. Họ rất giỏi trong các công việc nội trợ, chăm sóc con cái đồng thời luôn được người chồng của mình yêu thương chiều chuộng. 

2.3 Bói tướng trán lõm

♦ Đàn ông:

Những người đàn ông này có tính cách lập dị và thích sống tách biệt với mọi người. Họ không giỏi giao tiếp, suy nghĩ có phần khó hiểu, vì thế những người này ít khi có đc sự quý mến của mọi người. 

Trong công việc, những chàng trai này không có chí tiến thủ và thường nản chí khi gặp khó khăn. Thế nên họ  ít được mọi người tin tưởng, sự nghiệp không gặt hái được nhiều thành công.

♦ Phụ nữ: 

Đa phần con gái trán lõm là những người không giỏi trong giao tiếp. Họ thường tỏ ra khá vụng về và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Phụ nữ trán lõm thường nghĩ gì nói nấy, nên điều này làm mất lòng không ít người. 

Bói tướng cho con gái có trán lõm

Bói tướng cho con gái có trán lõm

Trong công việc, những người phụ nữ này thích sự an phận, cuộc sống nằm trong vòng an toàn không có sự bứt phá. Chính vì vậy đánh giá cả cuộc đời những người này thường sống khá tẻ nhạt, không có nhiều niềm vui. 

2.4. Tướng trán chữ M

♦ Đàn ông:

Đàn ông trán chữ M nổi bật với tính cách chịu khó và tỉ mỉ chu toàn trong mọi việc. Vì vậy, trước khi làm việc gì họ đều suy nghĩ rất kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định.

Ngoài ra, những anh chàng này còn thích sự mới mẻ và luôn thay đổi để cuộc sống của họ có thêm nhiều màu sắc. 

Hơn nữa, họ còn thích theo đuổi con đường nghệ thuật và luôn không ngừng học tập, sáng tạo để phát triển bản thân . khi đối diện với khó khăn thì luôn tìm cách giải quyết,  không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc. 

Tướng số của con trai có trán chữ M

Tướng số của con trai có trán chữ M

Đa phần những người đàn ông này thường tập trung nhiều vào sự nghiệp nên kết hôn khá muộn. Nhưng khi quyết định bước tới hôn nhân, sẽ trở thành trụ cột của gia đình, yêu thương vợ con hết mực. 

 ♦ Phụ nữ: 

Nữ trán chữ M là người vô cùng khéo léo trong giao tiếp và ứng xử với mọi người xung quanh rất tinh tế.

Những cô gái này luôn suy nghĩ chín chắn trong mọi việc, vì vậy trông có vẻ chững chạc hơn tuổi. Với những tố chất như vậy, cô nàng dễ dàng đạt được những thành công trong sự nghiệp và có chỗ đứng trong xã hội. 

Cũng giống như nam trán M, những người này kết hôn khá muộn khi cảm thấy thời điểm thích hợp mới tiến tới. Nhưng đổi lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. 

2.5 Xem tướng trán vuông

♦ Đàn ông:

Nam giới trán vuông là người có bản lĩnh và cực kỳ thông minh nhạy bén. Ở những người đàn ông này có đầu óc của một nhà kinh doanh và tố chất của người lãnh đạo. Với bản tính như vậy, họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ. 

Trong tình yêu, những chàng trai này luôn hướng tới yêu đương nghiêm túc. Khi gặp đối tượng phù hợp là tiến tới hôn nhân, vì vậy thường họ kết hôn từ khá sớm.

Xem tướng cho đàn ông có trán vuông

Xem tướng cho đàn ông có trán vuông

Đàn ông trán vuông luôn cố gắng để làm trụ cột cho gia đình, và là người chồng có trách nhiệm yêu thương vợ con. 

♦ Phụ nữ: 

Tính cách của những người phụ nữ này cũng có phần tương đồng với đàn ông trán vuông. Họ có tố chất của một nhà lãnh đạo, sống có lí tưởng và tham vọng lớn trong sự nghiệp.

Những cô gái này sống hết mình và có trách nhiệm trong công việc. Vì thế họ đạt được nhiều thành công và thường có được vị trí cao ở công ty.  

Trong gia đình, phụ nữ trán vuông là người chu toàn, luôn quan tâm chăm sóc chồng con. Tuy nhiên, đôi khi họ kiểm soát, ghen tuông quá mức khiến tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ. Vì vậy, khiến hôn nhân của những người con gái này rất dễ bị đứt gánh giữa đường. 

2.6 Bói tướng trán ngắn

♦ Đàn ông: 

Đàn ông có tướng trán ngắn thường sống khép kín và ít có bạn bè xung quanh.Trong cuộc sống, những người này thường có suy nghĩ không mấy tích cực và thường xuyên đổ lỗi cho người khác. 

Bói tướng trán ngắn ở nam

Bói tướng trán ngắn ở nam

Họ thích được là trung tâm của sự chú ý và không muốn đứng sau người khác. Trong công việc, những chàng trai này chỉ quan tâm đến cái lợi tiền tài trước mắt mà không để ý tới lợi ích của mọi người, có thể làm đủ mọi mánh khóe để được thứ mình muốn. 

♦ Phụ nữ: 

Tướng nữ trán ngắn là những người sống thiên về tình cảm. Họ thường không  suy nghĩ trước lời nói, nghĩ gì nói nấy vì thế nhiều khi vạ miệng cũng từ đó mà ra.

Bản chất của những người này rất tốt nhưng cách thể hiện vụng về, nên không có được thiện cảm những người xung quanh. 

Do những cô gái này suy nghĩ có phần cảm tính nên những quyết định xử trí công việc không được chính xác.  Vì thế họ mất đi sự tin tưởng  của bạn bè đồng nghiệp, con đường công danh trở nên hạn hẹp hơn.  

2.7 Nhân tướng học trán lẹm

♦ Đàn ông trán lẹm: 

Đàn ông trán lẹm phần lớn thường được sinh ra trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc cơ cực từ nhỏ, lại ít  được giáo dục tử tế. Thế nên, tính cách của những người này có phần bốc đồng và thích sử dụng bạo lực hơn là lời nói. 

Nhân tướng học của đàn ông có trán lẹm

Nhân tướng học của đàn ông có trán lẹm

Tướng trán lẹm ở nam giới có vận mệnh xấu, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không được có được thành công. 

♦ Phụ nữ trán lẹm: 

Trái ngược với nam giới, phụ nữ trán lẹm lại thuộc tuýp người ôn hòa, nhu mì. Đặc biệt, những cô gái này giàu lòng trắc ẩn và luôn giúp đỡ người khác. Chính vì điều đó họ luôn có được những tình cảm quý mến từ mọi người xung quanh. 

Tuy nhiên, cũng vì bản tính như vậy những cô gái này dễ bị lợi dụng tiền bạc và tình cảm. Đường tình duyên có phần trắc trở, yêu nhiều nhưng lại không có được cái kết tốt đẹp. 

2.8 Vận mệnh của tướng trán cân đối

♦ Nam giới trán cân đối: 

Đàn ông sở hữu đặc điểm này là người thông minh và biết cách quan tâm tới người khác. Tuy không có nhiều tài năng nổi bật, nhưng những anh chàng này luôn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để có được kết quả tốt trong công việc. 

Những người đàn ông này biết sắp xếp cân bằng giữa hôn nhân và công việc. Dù họ bận công việc đến mấy nhưng luôn giành thời gian và tình cảm đến gia đình yêu thương của mình. 

♦ Phụ nữ trán cân đối: 

Người có tướng trán cân đối vừa "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đối với công việc, những người này dễ dàng xử lý công việc một cách trôi chảy. Còn trong chuyện gia đình, họ là người vợ luôn chăm sóc chu đáo và hi sinh vì chồng con. 

Vận mệnh của phụ nữ có tướng trán cân đối

Vận mệnh của phụ nữ có tướng trán cân đối

Đây là tướng trán phú quý, những người sở hữu dáng trán này đều có vận khí tốt. 

2.9 Xem tướng trán gồ ghề

♦ Nam trán gồ: 

Đa phần nam trán gồ là những người có tính cách hướng nội, trong lòng có nhiều tâm sự nhưng lại ngại chia sẻ với người khác. Họ còn là người có tính cách bảo thủ, ít khi lắng nghe ý kiến của người khác.

Đặc biệt, những người này thường xuyên gây bất hòa trong tập thể và không được lòng sếp, đồng nghiệp. 

Tính cách có phần gia trưởng, áp đặt khiến hôn nhân của nam trán gồ thường xuyên xảy ra bất đồng, rất dễ chia tay. 

♦ Nữ trán gồ: 

Nhân tướng chỉ rõ nữ trán gồ là người quyết đoán, có cá tính và sống độc lập. Tuy nhiên, những người này lại dễ bị cảm xúc chi phối cả trong công việc và cuộc sống. Điều này khiến họ đưa ra những quyết định không chính xác, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp. 

Con gái có trán gồ tướng số thế nào

Con gái có trán gồ tướng số thế nào

Những cô gái này thường yêu rất nhiều nhưng cuối cùng lại lựa chọn người chồng gia trưởng, gia đình khó yên ấm hạnh phúc. 

2.10 Tướng trán tròn

♦ Nam trán tròn: 

Đa phần nam trán tròn là người có tính cách ôn hòa và biết quan tâm tới người khác. Họ có khả năng phân tích, tính toán chính xác nên thường phù hợp với những công việc liên quan đến kỹ thuật, lập trình viên, nghiên cứu thị trường.  

Bên cạnh đó Nhờ sự thông minh, ứng xử khéo léo những người đàn ông này được sếp trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến. 

Trong đường tình duyên, những người này có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. 

♦ Nữ trán tròn: 

Tính cách của nữ trán tròn có phần hơi cầu toàn, kỹ tính nhưng đổi lại là người rất khéo léo, tinh tế. Những cô gái này vừa lo toan ổn thỏa việc nhà, đồng thời trong công việc cũng hoàn thành rất tốt. 

Xem tướng trán tròn ở con gái

Xem tướng trán tròn ở con gái

Đa phần họ không bị áp lực về hôn nhân và thường lựa chọn kết hôn khá muộn. Chủ yếu qua 30 tuổi mới tính đến chuyện lập gia đình. 

2.11 Nhân tướng trán hóp, hẹp

♦ Đàn ông trán hóp hẹp: 

Người nam trán hóp hẹp là những người đa sầu đa cảm và rất kỹ tính. Trước khi làm việc gì, những người này tính toán chi ly, cân nhắc từng ly từng tí rồi mới quyết định.

Con trai co trán hóp, hẹp nhân tướng thế nào

Con trai co trán hóp, hẹp nhân tướng thế nào

Ngoài ra, họ còn có đôi mắt tinh tường, đoán biết được suy nghĩ của người khác. Điều này giúp đỡ rất nhiều cho họ trong công việc và cuộc sống. 

Trong tình yêu, những người này hay đặt tiêu chuẩn về nửa kia quá cao nên khó tìm được đối tượng như ý muốn. Họ thường kết hôn muộn hoặc cũng có thể lựa chọn độc thân để theo đuổi sở thích riêng của mình. 

♦ Phụ nữ trán hóp hẹp: 

Hầu hết nữ trán hóp hẹp là người sống hướng nội và ngại giao tiếp. Bởi vậy, cuộc sống có phần tẻ nhạt, rất ít bạn bè. Ngoài ra, những cô nàng còn là hay để ý tới tiểu tiết, quá xét nét khiến người khác cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc. 

Trong công việc, với đầu óc thông minh, quyết đoán họ dễ gặt hái thành công và có vị trí cao được người khác ngưỡng mộ. 

2.12 Tướng trán hình thang

♦ Đàn ông trán hình thang: 

Những người này nổi bật với sự chính trực, lý trí và không mơ mộng viển vông. Đàn ông sở hữu đặc điểm này làm việc nghiêm túc và rất có trách nhiệm.

Tuy nhiên, họ lại không giỏi đưa ra chiến lược, sáng tạo  nên nếu như theo đuổi những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc nghệ thuật sẽ ít có được sự thành công

Nhân tướng học cho nao giới có trán hình thang

Nhân tướng học cho nao giới có trán hình thang

Trong tình yêu, những người này thường yêu đương một cách lý trí, coi trọng đến kinh tế của đối phương hơn là tình cảm. 

♦ Phụ nữ trán hình thang: 

Phụ nữ trán hình thang có tính cách mạnh mẽ và ưa thích mạo hiểm. Họ có khả năng hòa nhập vào môi trường mới rất nhanh và hầu như ở lĩnh vực nào cũng có thể phát huy hết năng lực của mình. 

Tuy nhiên, cũng giống như ở nam giới, người nữ trán hình thang thường sống khá lý trí, tình yêu có phần thực dụng và coi trọng vật chất hơn tình cảm. 

2.13 Tướng trán lộ xương lông mày

♦ Đàn ông 

Đàn ông sở hữu đặc điểm này có tướng đại cát, phú quý. Nổi bật ở họ có tính cách gan dạ, ý chí kiên cường và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Vì vậy những người  này luôn truyền những năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. 

Đối với sự nghiệp, những chàng trai này biết cách vạch ra kế hoạch và luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Họ có năng lực làm việc tốt và được đồng nghiệp tin tưởng, nể phục. 

Tướng trán cho đàn ông lộ xương lông mày

Tướng trán cho đàn ông lộ xương lông mày

Về tình yêu, người này thường lựa chọn rất kỹ và đối phương phải đáp ứng hết những tiêu chuẩn đưa ra. Đổi lại, khi tìm được  người thích hợp rồi, họ yêu thương gia đình hết lòng và có được cuộc sống hôn nhân êm ấm. 

♦ Phụ nữ: 

Phụ nữ có tướng trán này rất bản lĩnh và có tài ngoại giao. Họ cư xử thông minh biết cách lấy lòng người khác nên được rất nhiều người yêu mến. 

Con gái có tướng trán lộ xương lông mày thường có nhiều người đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, họ chọn phát triển sự nghiệp trước sau đó mới tính đến chuyện hôn nhân. 

2.14 Xem tướng trán nghiêng về phía sau

♦ Đàn ông: 

Nam trán nghiêng là người thông minh, kiên cường và cực kỳ có trách nhiệm. Bởi tính cách như vậy, những người này thường hoàn thành tốt những công việc được giao và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

Xem tướng trán nghiêng về phía sau cho nam

Xem tướng trán nghiêng về phía sau cho nam

♦ Phụ nữ: 

Tượng tự như ở đàn ông, nữ trán nghiêng cũng thông minh và sống có trách nhiệm. Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang và biết vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

Trong công việc, phụ nữ trán nghiêng thường giữ những chức vụ quan trọng và được nhiều người ngưỡng mộ. 

2.15 Xem tướng trán rộng

♦ Đàn ông: 

Đàn ông trán rộng có tướng phú quý là người thông minh và có khả năng sáng tạo cao. Bởi thế, trong công việc những anh chàng này thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới và được mọi người tán thưởng.

Dù gặp phải những khó khăn nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc, mà tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề. 

Trong tình yêu, chàng trai trán rộng luôn chân thành và cực kỳ có sức hút với các cô gái. Khi bắt gặp được nửa kia của đời mình họ sẽ yêu thương và chiều chuộng người đó và xứng đáng là người đàn ông của gia đình. 

♦ Phụ nữ: 

Đa phần phụ nữ trán rộng là người có tài lãnh đạo và cực kỳ quyết đoán. Họ sống có phần lý trí nhưng không quá thực dụng. Vì thế công việc được người này xử lý chính xác, trôi chảy được nhiều người nể phục. 

Xem tướng trán rộng ở nữ

Xem tướng trán rộng ở nữ

Trong tình yêu, con gái trán rộng yêu nhiệt thành, hi sinh và luôn dành tình cảm tốt đẹp nhất cho nửa kia. 

3. Sửa tướng trán đổi vận mệnh

Nhưng đã phân tích ở trên, tướng trán cũng có tốt và xấu. Nếu như chẳng may bạn rơi và trường hợp xấu và muốn tìm cách cải thiện điểm này. Vậy thì bạn có thể tìm hiểu hai phương pháp thẩm mỹ “cải vận” dưới đây: 

a) Độn trán

Đây là phương pháp phù hợp với đối tượng: Trán thấp, trán lõm, trán gồ ghề, kích thước trán không hài hòa với gương mặt.

Bằng cách sử dụng chất liệu độn sinh học, những nhược điểm của phần trán sẽ được khắc phục đến 99%. Sau khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ có được vầng trán đầy đặn, hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Độn trán cải thiện nhan sắc

Độn trán cải thiện nhan sắc

Ngoài ra, độn trán có kỹ thuật đơn giản không xâm lấn tác động vào xương nên thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải kiêng ăn uống vất vả như nhiều phương pháp làm đẹp khác.

b) Gọt trán 

Khác một chút so với độn trán, gọt trán là phương pháp giúp hạ thấp dáng trán bằng kỹ thuật tác động vào xương điều chỉnh sao cho cân đối với gương mặt. Phương pháp phù hợp với những đối tượng có phần xương trán cao, trán bất cân đối với tỷ lệ của gương mặt.

Gọt trán khắc phục khuyết điểm cho khuân mặt đẹp

Gọt trán khắc phục khuyết điểm cho khuân mặt đẹp

Sau phẫu thuật, dáng trán lên đẹp tự nhiên không gây cảm giác đơ cứng trên khuôn mặt. Ngoài ra, độ bền của trán cũng kéo dài trên 20 năm, tuy nhiên nếu muốn thời gian này được lâu hơn nên kết hợp ăn uống và sinh hoạt khoa học. 

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, tin rằng giờ chỉ cần xem tướng trán bạn cũng đã hiểu được phần nào tính cách, tương lai của người khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về thẩm mỹ, nhân tướng học thì hãy cùng chờ đợi những bài viết tiếp theo của Dr. Richard Huy nhé. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn