Hạ gò má - Tạm biệt lời đồn sát phu

Ngày đăng: 04-02-2021 | Lần cuối cập nhật : 28-03-2021

Mất 30 giây để đọc

Một đôi gò má cao, tùy vào từng tình trạng, có thể có hoặc không quá gây mất thẩm mỹ, nhưng vô hình chung, những lời đồn gò má cao vẫn gây áp lực cho các chị em trong cuộc sống. Vì thế, phương pháp hạ gò má cao được sinh ra nhằm giải tỏa những vấn đề này một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Richard Huy tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết dưới đây .

1.Phẫu thuật hạ gò má là gì? 

Trước tiên bạn cần nhận biết như thế nào là một gò má cao. Thông thường những người có gò má cao thường lộ rõ hai phần gò má dưới vùng mắt, điều này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tỷ lệ của gương mặt.

Phụ nữ có gò má cao thường lộ rõ khi cười và chuyển động cơ mặt

Phụ nữ có gò má cao thường lộ rõ khi cười và chuyển động cơ mặt

Khi cười hoặc có chuyển động cơ mặt, tổng thể sẽ lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.Gò má được gọi là cao khi nhìn ngang cao hơn phần giữa của mũi.

Phụ nữ có gò má cao thường bị gắn mác là sát phu, gây nhiều khó khăn trong con đường tình duyên. Điều này làm nhiều chị em lo lắng, và tìm đến phương pháp hạ gò má.

• Kỹ thuật hạ gò má: 

Kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương giúp gương mặt hài hòa

Kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương giúp gương mặt hài hòa

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường phía trong khoang miệng gần vùng tóc phía trước tai. Sau đó sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp làm thay đổi cấu trúc xương bằng các thao tác làm phẳng, gọt một phần xương gò má.

Phương pháp này không để lại sẹo, di chứng của phẫu thuật, không làm ảnh hưởng tới chức năng của các bộ phận khác nếu như được thực hiện kỹ thuật đúng và chính xác. Gò má được hạ xuống 1 đến 2 cm mang lại sự hài hòa trên gương mặt. 

Gò má được hạ xuống 1 đến 2 cm mang lại sự hài hòa trên gương mặt. 

Gò má được hạ xuống 1 đến 2 cm mang lại sự hài hòa trên gương mặt. 

Tiếp theo đi sâu vào phía bên trong để hạ thấp phần xương gò má nhô ra phía bên ngoài khoảng 1cm đến 2cm với kỹ thuật chuyên nghiệp và hạn chế tối đa biến chứng. 

2. Có nên hạ gò má không ? 

Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng của Huy khi đắn đo khi lựa chọn phẫu thuật hạ gò má. Hạ gò má giúp thay đổi cấu trúc, tỷ lệ gương mặt.

Phần gò má bị thô, lộ rõ được hạ thấp, từ đó tổng thế gương mặt trông hài hòa và đường nét mềm mại hơn. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về đối tượng phù hợp với phương pháp hạ gò má. 

a) Đối tượng phù hợp nên hạ gò má 

Người có gò má có cấu trúc phần xương gò má thô, lộ rõ ra ngoài khiến gương mặt mất cân đối, không được mềm mại. Đặc biệt quan niệm người Á Đông, phụ nữ có gò má cao tướng sát chồng, lận đận đường tình duyên, gây cản trở rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. 

Xương gò má cao, má hóp khiến gương mặt già hơn so với tuổi

Xương gò má cao, má hóp khiến gương mặt già hơn so với tuổi

Dưới đây là đối tượng có cấu trúc gò má nên áp dụng với phương pháp này:

  • Người có xương gò má cao
  • Gương mắt vuông, thô, bạnh không có nét thanh thoát
  • Muốn gương mặt đẹp theo tiêu chuẩn
  • Vùng gò má bị biến dạng 

Tuy nhiên đối với trường hợp dưới 18 tuổi không nên phẫu thuật hạ gò má. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 trường hợp trên, có ý định phẫu thuật gò má, thì đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho gương mặt. Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phẫu thuật hạ gò má là gì.

b) Ưu điểm của phương pháp hạ gò má 

Với Huy, phương pháp này có những mặt ưu điểm quan trong, giúp khuôn mặt đẹp và hài hòa hơn. 

• Cải thiện rõ nét trên khuôn mặt: 

Gương mặt trước khi chưa phẫu thuật rất thô do phần má lộ ra phía ngoài nhiều, thiếu đi nét mềm mại. Với Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được đường nét, tạo nét nữ tính trên gương mặt.

Với kỹ thuật khéo léo của bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại phần gò má được hạ thấp xuống từ 1-2 cm tạo sự hài hòa cân đối. Từ đó xét tổng thể khuôn mặt sẽ không còn vẻ thô cứng như ban đầu.

Gò má thấp hài hòa và cải thiện rõ rệt trên gương mặt

Gò má thấp hài hòa và cải thiện rõ rệt trên gương mặt

Đối với những người có gò má cao, gương mặt mềm mại hài hòa là niềm mơ ước từ rất lâu. Hơn nữa, khuyết điểm phần gò má gây ra rất nhiều trở ngại trong cuộc sống, đường tình duyên của các chị em.

Vì vậy, với sự thay đổi một chút này trên gương mặt chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. 

• Lâu dài, ổn định 

Việc can thiệp bằng phẫu thuật, tác động đến xương và khoang miệng. Thời gian kéo dài kết quả sau phẫu thuật từ 10 năm đến 15 năm (phụ thuộc vào kết cấu của xương). Kết quả được tốt và lâu dài phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, công nghệ máy móc trong quá trình phẫu thuật.

Thói quen sinh hoạt khoa học giúp kéo dài tuổi thọ của phẫu thuật

Thói quen sinh hoạt khoa học giúp kéo dài tuổi thọ của phẫu thuật

Ngoài ra, chế độ chăm sóc, sinh hoạt của bạn sau đó cũng là một yếu tố quan trọng. Đây là điều mà Huy luôn nhắc nhở với khách hàng của mình và yên tâm khi tiến hành phẫu thuật tại Dr. Richard Huy. 

• Bác sĩ có uy tín kinh nghiệm

Hạ gò má là ca phẫu thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ có chuyên môn kỹ năng cao đồng thời trang thiết bị hiện đại để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy ưu điểm của hạ gò má đó là bác sĩ có uy tín kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật thành công.

Lựa chọn bác sĩ có kỹ thuật tốt để hạn chế nguy hiểm, biến chứng xảy ra

Lựa chọn bác sĩ có kỹ thuật tốt để hạn chế nguy hiểm, biến chứng xảy ra

Tuy nhiên, để có được điểu này, bạn cần lựa chọn kỹ trung tâm phẫu thuật có uy tín trên thị trường để có những người bác sĩ giỏi trước khi tiến hành. 

• Tự tin giao tiếp trong cuộc sống

Khách hàng sau khi phẫu thuật hạ gò má trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

Khách hàng sau khi phẫu thuật hạ gò má trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

Sở hữu gò má với đường nét mềm mại, loại bỏ khuyết điểm gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Chắc chắn rằng với sự thay đổi này, bạn sẽ tự tin với diên mạo mới, không ngại ngần thể hiện cá tính. Trong giao tiếp cũng như công việc hàng ngày sẽ phát triển theo chiều hướng tốt hơn.

3. Câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng 

Dưới đây là những câu hỏi thường xuyên thắc mắc từ khách hàng về phương pháp hạ gò má: 

a) Hạ gò má có nguy hiểm và bị biến chứng không?  

Hạ gò má là phương pháp can thiệp sâu vào vùng xương, vì vậy có thể nói phương pháp này khá là nguy hiểm. Bên cạnh nhưng ưu điểm lớn của phương pháp này, giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, hạ gò má vẫn tồn tại những hạn chế sau: 

Phương pháp hạ gò có thể gây ra biến chứng nếu như không có kỹ thuật tốt

Phương pháp hạ gò có thể gây ra biến chứng nếu như không có kỹ thuật tốt

  • Có thể gây tổn thương ở vùng mắt
  • Ảnh hưởng đến dây thần kinh ở môi trên và xệ cung mày
  • Nhiều trường hợp bác sĩ không thực hiện đúng kỹ thuật khiến xương không được liền, bị biến dạng. 

Đây là một phương pháp phẫu thuật quan trọng vì vậy việc tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về phẫu thuật và chỉnh hình, giỏi trong nghề là điều bạn cần làm.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi gắm gương mặt của mình để hạn chế rủi ro. Bạn cần cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. 

b) Hạ gò má bao lâu thì hết sưng? 

Thông thường, vết thương sưng bầm tím nhất trong vòng 10 ngày đầu. Trong thời gian này , cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Vết sưng sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo. Sau thời gian 1 tháng, gương mặt sẽ giảm sưng, phù nề hơn.

Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng phẫu thuật hạ gò má

Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng phẫu thuật hạ gò má

Tuy nhiên tình trạng này vẫn không hết sưng nhanh được, do xương cần có thời gian để tái tạo và hồi phục, lớp da ngoài cũng vậy. Sau 3-6 tháng, đây sẽ là khoảng thời gian, phần xương được hồi phục hoàn toàn, giờ đây bạn có thể tự tin với đường nét trên gương mặt của mình. 

c) Hạ gò má có được vĩnh viễn không ? 

Phương pháp này tác động sâu vào xương, thay đổi cấu trúc của xương. Phần gò má mới sẽ không có sự thay đổi nhiều sau một thời gian phẫu thuật.

Tuy nhiên với công nghệ phẫu thuật và kỹ thuật được thực hiện phía trong khoang miệng cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại chuyên dụng, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Công nghệ hiện đại cùng bác sĩ có kỹ thuật cao thực hiện phẫu thuật

Công nghệ hiện đại cùng bác sĩ có kỹ thuật cao thực hiện phẫu thuật

Thiết bị chụp CT Scanner nhằm xác định tỷ lệ xương cần hạ, giúp quá trình diễn ra an toàn hơn đồng thời giúp khuôn mặt trở nên cân đối. 

Hạ gò má sẽ được duy trì lâu khoảng thời gian từ 10-15 năm do phụ thuộc vào sự thay đổi kết cấu của xương. Tuy nhiên để có kết quả lâu dài và hiệu quả, bạn cần kết hợp chế độ chăm sóc và sinh hoạt khoa học. 

4. Phẫu thuật hạ gò má như thế nào ? 

Đây là một ca phẫu thuật quan trọng, các bước cần phải theo quy trình của bộ Y Tế để hạn chế thấp nhất những di chứng có thể xảy ra. Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện như sau: 

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân 

Nếu khách hàng mắc các bệnh lý nền như tiểu đường, tim mạch sẽ không phù hợp cho việc thực hiện. Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám tổng quát và được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp để tiến hành. Khách hàng sẽ được khám tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, chụp ảnh cấu trúc xương.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật

Bước 2: Hội chẩn lên kế hoạch. 

Tại bước này, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch và bàn bạc với nhau để thông nhất phương pháp, kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đây là bước quan trọng để đưa ra cách tốt nhất và các lưu ý khi tiến hành phẫu thuật. Ở bước này, khách hàng sẽ được mô phòng kết quả hạ gò má bằng phần mềm Vectra XT3D. 

Bước 3: Thực hiện gây mê tại chỗ 

Bác sĩ tiến hành gây mê đảm bảo an toàn cho khách hàng, tạo sự thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Trước khi gây mê cần xác định tình trạng sức khỏe tránh các trường hợp có bệnh lý về tim để hạn chế rủi ro

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bước 4: Phẫu thuật hạ gò má

Phương pháp này sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian 180 phút, bác sẽ tiến hành cái thiện cấu trúc xương cao và khoang miệng. Tiến hành khâu lại vết thương và không để lại sẹo, vết tích của thẩm mỹ.

Bước 5: Hậu phẫu

Thời gian hậu phẫu khách hàng sẽ được nghỉ ngơi chăm sóc tại trung tâm trong vòng 2 ngày để theo dõi. Sau đó được hướng dẫn chăm sóc tại nhà theo sử chỉ dẫn của bác sĩ. 

5. Hạ gò má giá bao nhiêu ?

Dưới đây là bảng dịch vụ hạ gò má tại Richard Huy, bạn có thể tham khảo:

Dịch Vụ  Chi Phí (Triệu Đồng) 
Hạ gò má  90

 

Huy tin rằng với những thông trên giúp các bạn phần nào có thể biết rõ hơn về hạ gò má. Hãy tìm cho mình phương pháp phù hợp để sở hữu gương mặt hài hòa như ý. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ với Huy để được hỗ trợ giải đáp. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn