Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Có nên chỉnh hình hàm hô giá rẻ hay không?

Ngày đăng: 30-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 22-04-2021

Mất 30 giây để đọc

Trong tác phẩm Chí Phèo nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, dáng hàm hô gắn liền với nhân vận Thị Nở, đây là cái tên hay bị đem ra so sánh với những người phụ nữ xấu. Vậy nên nếu bạn không may sở hữu khuyết điểm này thì cần phải làm gì để khắc phục giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn phương pháp phẫu thuật hàm hô thay đổi gương mặt để thu hút ánh nhìn. 

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Hô là một trong những khuyết điểm về hàm mặt và diễn ra rất phổ biến. Tình trạng này không gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Điều này, khiến nhiều người cảm thấy tự ti và xấu hổ khi giao tiếp với người khác. 

Tình trạng hô xuất hiện do khung xương hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hai khớp cắn không đều nhau.

Để khắc phục bệnh lý hàm mặt này một cách triệt để cần phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh hình cấu trúc xương và răng hàm trên để cân đối với gương mặt. 

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Khung xương hàm trên quá phát triển gây ra tình trạng hô

Đây là ca phẫu thuật được đánh giá có yêu cầu và kỹ thuật phức tạp, rất có thể để lại biến chứng nguy hiểm nếu như quy trình thực hiện không đảm bảo an toàn.

Tại mỗi trung tâm uy tín sẽ có một mức giá dịch vụ khác nhau, tuy nhiên phải dựa chung theo một quy trình nhất định được kiểm chứng bởi bộ Y Tế. 

Để một ca phẫu thuật được gọi là an toàn cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện
  • Kỹ thuật và công nghệ áp dụng trong ca phẫu thuật
  • Dịch vụ chăm sóc tại đơn vị thẩm mỹ
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ. 

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô đang có chi phí dao động trong khoảng từ 60 đến 150 triệu (tùy thuộc vào bảng giá của từng đơn vị). Trong đó, Dr.Richard Huy đang áp dụng mức chi phí cho một ca phẫu thuật hàm hô là 90 triệu.

Phẫu thuật hàm hô giá rẻ

Hàm hô không chỉ khiến khuôn mặt mất đi thẩm mũ mà còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai

Phẫu thuật hàm hô là một ca chỉnh hình rất phức tạp, đặt ra các yêu cầu rất cao về tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng. Chính vì vậy mà mức giá của dịch vụ này rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố đã liệt kê bên trên. 

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật này cần có kinh nghiệm về chuyên khoa răng hàm mặt trên 5 năm, ngoài ra trong quá trình phải có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như:

Máy cắt bằng sóng siêu âm, máy nội soi cao cấp,.... để kỹ thuật xử lý được diễn ra chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên gương mặt. 

Vì vậy để đảm bảo ca chỉnh hình hàm hô diễn ra an toàn, thành công bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những đơn vị kém uy tín. 

2. Review chi tiết về phẫu thuật chỉnh hàm hô hàm hô

Phẫu thuật hàm hô được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả cho người bị hô. 

a) Ưu điểm

Khắc phục hoàn toàn tình trạng hô sau 1 lần phẫu thuật duy nhất

Khi thực hiện chỉnh hình bác sĩ thực hiện các thao tác can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm bị phát triển quá mức. Lúc này nguyên nhân khiến hàm bị hô sẽ được loại bỏ một cách triệt để.

Sau phẫu thuật tình trạng hàm hô sẽ không còn, thay vào đó là một khung hàm cân đối mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khuôn mặt. Kết quả của ca phẫu thuật sẽ được duy trì bền vững với thời gian và không bị tái phát trở lại. 

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu?

Hình chụp khung xương hàm sau khi đã phẫu thuật hàm hô

An toàn, không gây ra tình trạng đau đớn kéo dài

Khi bạn phẫu thuật hàm hô tại đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, các thao tác thực hiện bao giờ cũng được kiểm soát chặt và chính xác. 

Hình ảnh khách hàng sau một tháng phẫu thuật hàm hô, mang lại hiệu quả nhanh chóng

Hình ảnh khách hàng sau một tháng phẫu thuật hàm hô, mang lại hiệu quả nhanh chóng

Khi bạn phẫu thuật tại đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy hiện đại các thao tác thực hiện cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ và chính xác hơn.

Các khu vực xung quanh cũng sẽ không phải chịu tổn thương nên thời gian lành và hồi phục vết thương cũng nhanh hơn. 

Hiệu quả thẩm mỹ thay đổi rõ rệt

Hàm hô là khuyết điểm hiện rõ trên khuôn mặt, đặc biệt là những người bị hô do xương hàm. Chính vì vậy, việc phẫu thuật chỉnh hình hàm sẽ tạo ra sự thay đổi rất lớn cho khuôn mặt.

Khách hàng sau khi phẫu thuật, gương mặt trở nên cân đối và thu hút ánh nhìn

Khách hàng sau khi phẫu thuật, gương mặt trở nên cân đối và thu hút ánh nhìn

Ngay sau khi phẫu thuật, tình trạng hàm hô sẽ được loại bỏ triệt để, khuôn mặt trở nên cân đối và hoàn thiện hơn rất nhiều. 

b) Nhược điểm  

Bên cạnh các ưu điểm mà phẫu thuật chỉnh hình hàm hô mang lại thì phương pháp vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

♦ Yêu cầu cao về trình độ bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng

Như đã đề cập ở trên thì phẫu thuật hàm hô là một ca chỉnh hình hàm mặt phức tạp. Để một ca chỉnh hình được diễn ra thành công thì bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. 

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu?

Khách hàng "lột xác" với diện mạo hoàn toàn mới sau khi phẫu thuật hàm hô

Các kỹ thuật và công nghệ áp dụng trong ca phẫu thuật cũng phải đảm bảo về chất lượng và độ an toàn nhất.

♦ Thời gian hồi phục lâu hơn so với các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt khác

Để chỉnh hình hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác can thiệp sâu vào khu vực hàm mặt cắt chỉnh và loại bỏ tình trạng hô. Quá trình này ít nhiều sẽ gây ra những tổn thương cho khung xương hàm.

Để khu vực này có thể hồi phục lại như ban đầu thì sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các thao tác chỉnh hình thông thường khác. 

♦ Chi phí phẫu thuật cao

Phẫu thuật hàm hô là ca chỉnh hình phức tạp, yêu cầu khắt khe về bác sĩ thực hiện, kỹ thuật và công nghệ áp dụng. Vậy nên chi phí cho một ca chỉnh hàm hô cũng cao hơn so với các dịch phẫu thuật hàm khác.

3. Nên phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ không?

Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ đã có rất nhiều đơn vị liên tục đưa ra các quảng cáo về chi phí phẫu thuật hàm hô rẻ. Tuy nhiên, khách hàng không nên để các đơn vị này “dắt mũi” để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất?

Khách hàng có tình trạng hô nặng và kết quả thành công của ca phẫu thuật

Lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng, nhiều đơn vị đã sử dụng phương áp quảng cáo trá hình với các dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn, chất lượng.

Vì chi phí rẻ nên đã có rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ tại các đơn vị này. Tuy nhiên, sau phẫu thuật khuôn hàm hô không những không được khắc phục mà tình trạng còn trở nên trầm trọng hơn.

Thậm chí, có nhiều người còn gặp các biến chứng nặng nề khiến khuôn hàm mãi mãi không thể chỉnh sửa lại được. Vì vậy bạn hãy trở thành một khách hàng thông thái và sáng suốt hơn khi lựa chọn đơn vị chỉnh hình hàm hô. 

Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và thành công nhất với một khuôn hàm đẹp bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ bác sĩ thực hiện tốt nhất để thực hiện. 

Phẫu thuật hàm hô cần tiến hành tại những trung tâm uy tín và có tay nghề bác sĩ cao

Phẫu thuật hàm hô cần tiến hành tại những trung tâm uy tín và có tay nghề bác sĩ cao

Ai sinh ra cũng đều mang trong mình những khuyết điểm, tuy nhiên việc có chấp nhận sống chung với khuyết điểm đó hay khắc phục nó là phụ thuộc ở chính bạn. Hãy mạnh mẽ để thay đổi ngoại hình chỉ với một ca phẫu thuật hàm hô diễn ra trong vòng 60 phút.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn