Nâng ngực bằng mỡ tự thân- Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 tự nhiên

Ngày đăng: 21-01-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Vòng 1 căng đầy tạo vẻ tự tin quyến rũ cho phụ nữ

Vòng 1 căng đầy tạo vẻ tự tin quyến rũ cho phụ nữ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp phù hợp nhất đối với những cô nàng sợ dao kéo. Sở hữu bộ ngực đẹp là niềm tự hào của tất cả các chị em phụ nữ. Vẻ đẹp quyến rũ đặc trưng của phái nữ đều nằm ở đó. Nhưng đáng tiếc một điều 50 đến 60%, chị em sau sinh hoặc bẩm sinh, vùng ngực bị teo nhỏ, lo lắng không biết phải làm sao đây? Hôm nay Dr. Richard Huy sẽ chia sẻ một phương pháp làm đẹp bộ ngực bằng chính mỡ của mình nhé.

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là thủ thuật tăng kích thước vòng một bằng việc sử dụng mỡ ở vùng khác trên cơ thể như: bụng, hông, đùi, cánh tay để làm căng bầu ngực.Với phương pháp này, lượng mỡ được tiêm vào bầu ngực từ mỡ tự thân nên an toàn và kết quả ngực sẽ tự nhiên hơn so với nâng ngực bằng túi ngực. 

Phương pháp này tuy được áp dụng sớm trong phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn chưa thật sự được phổ biển, bởi những nhược điểm còn tổn tại. Lượng mỡ được lấy từ vùng như bụng và đùi, sau khi được chiết tách và bơm vào vùng ngực, tỷ lệ sống và sản sinh các mô mỡ ở ngực thấp chỉ khoảng 40-50%

Bụng và đùi là vaùng được lấy mỡ để cấy ngực phổ biến

Bụng và đùi là vaùng được lấy mỡ để cấy ngực phổ biến

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ tế bào gốc cùng với kĩ thuật bác sĩ tại Dr. Richard Huy, các mô mỡ sau khi được tách được bổ sung tế bào gốc, tỷ lệ sống và phát triển rất cao lên đến 80%. 

Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ tiến hành hút mỡ vùng có lượng mỡ cao như: cánh tay, đùi, bắp chân,.... Sử dụng máy siêu âm xác định, đo tỷ lệ mỡ cần lấy và tiến hành lấy mỡ khỏi cơ thể.

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ được hút sẽ được chiết tách qua màng lọc nano siêu nhỏ, mô mỡ được chọn là những mô mỡ khỏe dễ sinh trưởng trong môi trường mới. Tỷ lệ sống của mỡ lên đến 95% để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. 

Phương pháp này vừa giúp ngực được tăng size một cách tự nhiên đồng thời cơ thể cũng giảm mỡ, gọn gàng săn chắc hơn. Đây quả là một phương pháp thật sự hữu hiệu dành cho  những người thừa cân và mong ước có vòng một đầy đặn.  

2. Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra. Ngực sau khi phẫu thuật tăng size một cách tự nhiên. Ngoài ra do nguyên liệu là mỡ từ cơ thể an toàn sức khỏe, hạn chế ảnh hưởng đến dây thần kinh. Dưới đây là ưu, nhược điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân. 

a) Ưu điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân

 • Là phương pháp tự nhiên, không tác động sâu vào vùng ngực. Phương pháp này đánh giá là an toàn. không gây đau đớn như mổ thông thường và không để lại sẹo. Từ đó phục hồi nhanh chóng.
Không xâm lấn sâu tạo vùng ngực tự nhiên, căng đầy

Không xâm lấn sâu tạo vùng ngực tự nhiên, căng đầy

 • Phù hợp với chị em muốn có bộ ngực tự nhiên, mềm mại. Không làm ảnh hưởng đến chức năng của vùng ngực, vì chỉ tác động đến các mô mỡ của ngực. 
 • Giảm béo một số vùng khác trên cơ thể: bụng, đùi, tay, hông. Chắc hẳn đây là tin vui dành cho các chị em phải không. Tuy nhiên, sau hậu phẫu cần có chế độ sinh hoạt hợp lý để mỡ không tăng sinh trở lại 
 • Với chất liệu từ chính mỡ của cơ thể, nên khi tác động vào cơ thể. Mỡ sẽ dễ dàng thích nghi với cơ chế hoạt động của cơ thể. Bạn sẽ an tâm về tính an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra. 
 • Chi phí để thực hiện cuộc phẫu thuật thấp hơn nhiều so với phẫu thuật bằng túi ngực khác. Với phương pháp này, ngực của bạn sẽ thật 100% mà vẫn rất đẹp, quyến rũ với chi phí hợp lý. 

b) Nhược điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân 

Vì không phẫu thuật, tác động sâu như các phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực thông thường. Nên phương pháp này vẫn tồn tại một số nhược điểm không mong muốn: 

 • Sau lần 1 thực hiện, lượng mỡ được bơm vào và sống khoảng 60%. Sau 3-6 tháng, bạn nên thực hiện lần 2, tỷ lệ mỡ sống và sản sinh sẽ nhiều hơn. Sau khoảng thời gian 1 năm thì ngực sẽ vào phom  rất đẹp và tự nhiên.
Nên tiến hành nâng mỡ lần 2 để chất lượng vùng ngực được cải thiện

Nên tiến hành nâng mỡ lần 2 để chất lượng vùng ngực được cải thiện

 • Phương pháp kén người thực hiện. Trước tiên nó sẽ phù hợp với người có dạng ngực nhỏ ( nếu ngực lép, bức tường sẽ không phù hợp)
 • Lượng mỡ được cấy vào ngực không quá 300c, sau đó sẽ tỷ lệ sống của mỡ sẽ thấp hơn, nên kết quả bộ ngực sau hậu phẫu không quá to và đầy như sử dụng phẫu thuật túi ngực. Nếu bạn là người mong muốn kết quả ngực to, đầy thì đây là phương pháp không thật sự phù hợp.

c) Đánh giá chung

Tùy theo mỗi mong muốn của khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp cấy mỡ hoặc sử dụng túi ngực phù hợp. Nếu sợ dao kéo, không muốn phẫu thuật và muốn vòng ngực tự nhiên thì nên sử dụng phương pháp bơm mỡ tự thân hoặc  muốn sở hữu bộ ngực to, căng tràn, lâu dài lựa chọn phương pháp túi ngực. 

Nhìn chung phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp tốt cho những ai muốn có vòng 1 tự nhiên. 

3. Đối tượng phù hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Đây là phương pháp tối ưu dành cho những người sợ động chạm phẫu thuật nhưng vẫn muốn sở hữu bầu ngực to và tự nhiên. Phương pháp này khắc phục triệt để những tình trạng dưới đây của vùng ngực:

 • Những bạn đã đặt túi ngực hoặc là ngực đã bị biến dạng do tình trạng này gây ra 
 • Muốn có ngực căng và to nhưng không muốn phẫu thuật sử dụng túi ngực 
 • Người bị tâm lý lo lắng sợ hãi khi đặt túi ngực
Ngực nhỏ, tâm lý sỡ hãi khi phẫu thuật dao kéo phù hợp kỹ thuật này

Ngực nhỏ, tâm lý sỡ hãi khi phẫu thuật dao kéo phù hợp kỹ thuật này

 • Ngực nhỏ vừa có mô mỡ ít: Lượng mỡ ở ngực ít nhất phải từ 250cc trở lên. Nếu mỡ ở vùng ngực không đủ, khi tiếp xúc với lượng mỡ mới bơm vào, dịch rất dễ bị tràn ra ngoài, phẫu thuật không thành công. Trường hợp này, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

4. Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

Sử dụng thiết nội soi đầu gắn camera, xác định chính xác vị trí mỡ cần hóa lỏng. Với công nghệ này, lấy lượng mỡ vừa đủ mà không xâm lấn tổn thương đến các bộ phận khác trên cơ thể. Lượng mỡ được lấy ra sẽ qua công nghệ hóa lỏng để chiết tách mỡ nguyên chất đủ điệu kiện cấy vào vùng ngực. 

Giai đoạn 2: Chiết tách ly tâm mỡ

Lượng mỡ lấy ra ngoài bao gồm cả huyết tương và dịch tế bào. Tất cả được đưa vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất cũng như tế bào mỡ yếu.

Việc lọc tế bào mỡ này rất quan trọng, bởi xác định được các tế bào mỡ khỏe, mỡ yếu sẽ tăng cường độ tương thích khi cấy vào ngực.

Các tế bào mỡ khỏe sẽ có độ tương thích cao hơn và tốt hơn. Thông thường, lượng tế bào khỏe được giữ lại, được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi được cấy vào ngực. 

Mỡ càng khỏe và nguyên chất, lượng mỡ được tái tạo nhanh và sinh trưởng tốt

Mỡ càng khỏe và nguyên chất, lượng mỡ được tái tạo nhanh và sinh trưởng tốt

Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

Khi đã xác định được chính xác vị trí bơm mỡ, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ nguyên chất vừa tách lên bầu ngực. Việc xác định vị trí bơm rất quan trọng bởi khi xác định chính xác sẽ tránh khỏi được trường hợp vòng 1 lệch lạc, lồi lõm,... mang lại kết quả bầu ngực căng tròn, cân đối, quyến rũ.

5. Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn phù hợp với những đối tượng ngại phẫu thuật với dao kéo. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được Dr. Richard Huy giải đáp. 

a) Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ?  

Được đánh giá là phương pháp an toàn hơn so với nâng ngực bằng túi nhân tạo. Thêm điếm cộng,  những người có lịch sử bệnh lý không thể tiến hành phẫu thuật như: huyết áp cao, bệnh tim mạch, ...vẫn có thể tiến hành với phương pháp này. 

Với những bạn sợ phải tiến hành phẫu thuật, lo sợ về vấn đề đau nhức, thì đây sẽ là một phương pháp tuyệt vời. Quá trình triết tách cần thực hiện với kĩ thuật bác sĩ tốt và trang thiết bị hiện đại để có lượng mỡ nguyên chất cao và tương hợp với cơ thể cao.

Bác sĩ Richard Huy tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bác sĩ Richard Huy tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bạn cũng nên tham khảo các thông tin về trung tâm đó trước khi tiến hành bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào. Việc kiểm tra thông tin chính xác, giấy phép hoạt động rõ ràng sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn của chính bản thân mình. 

Tại Dr. Richard Huy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực mỡ tự thân không nguy hiểm, được minh chứng bằng bác sĩ có kinh nghiêm 20 năm trong phẫu thuật chỉnh hình cùng với trang thiệt bị, giấy phép hoạt động rõ ràng. 

b) Phụ nữ có thể cho con bú sau phẫu thuật được không ? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không làm ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không làm ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa

Kỹ thuật của phương pháp này chỉ tác động tới mô mỡ, tăng kích thước của ngực bằng lượng mỡ của cơ thể. Vì vậy không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh ở bầu vú đồng thời khả năng cho con bú cũng hoàn toàn bình thườn sau khi hồi phục.

Hơn nữa phương pháp này không phải phẫu thuật, mà dựa vào công nghệ nội soi và hóa lỏng lượng mỡ nên không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của khách hàng. Bạn có thể yên tâm, cho con bú một cách bình thường. Tuy nhiên, ngực sau khi phẫu thuật, cần thời gian phục hồi sau 6 tháng là tốt nhất.

c) Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu 

Đây là một điểm mà các chị em cần lưu ý khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Việc lựa chọn mỡ tự thân sẽ giúp chị em có được bầu ngực đẹp duy trì được từ 3 năm đến 5 năm.

Nâng ngực bằng mỡ nội soi duy trì trong 3 đến 5 năm

Nâng ngực bằng mỡ nội soi duy trì trong 3 đến 5 năm

Sau khoảng thời gian này, kích thước của ngực sẽ giảm và tiêu biến. Vì vậy cần tiền hành tiếp tục để duy trì được bầu ngực đẹp, hấp dẫn.  

Với những lợi ích và nhược điểm riêng, và cũng tùy vào từng tình trạng sức khỏe cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho chị em muốn cải thiện vòng một 

d) Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm phẫu thuật ngực, tuy nhiên tình trạng này lại tràn lan. Chi em băn khoăn không biết ,lựa chọn những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chui, để lại những hậu quả đáng tiếc. 

Để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, khách hàng an tâm thực hiện. Trung tâm đó phải thỏa mãn những tiêu chí sau: 

 • Có giấy phép của bộ Y Tế , đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. 
 • Có quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp và đồng bộ, xử lý những trường hợp khẩn cấp
 • Tìm hiểu bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Đây là yếu tố quan trong quyết định ca phẫu thuật thành công, một bộ ngực đẹp. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện phẫu thuật 
Dr. Richard Huy phân tích phẫu thuật ngực

Dr. Richard Huy phân tích phẫu thuật ngực

6. Kết quả của của cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào gì? 

Một cuộc phẫu thuật ngực thành công là điều cả bác sỹ và bệnh nhân đều mong muốn. Vậy kết quả của cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào yếu tố gì: 

• Kĩ thuật lọc mỡ sạch và tốt 

Lượng mỡ được bơm vào vùng ngực càng nguyên chất thì tỷ lệ sống của mỡ càng cao. Vì vậy yếu tố công nghê xử lý quyết định rất lớn. Hệ thống lọc mỡ vô trùng, thẩm thấu nhẹ nhàng lượng mỡ được lấy từ vùng đùi, mông,..sau đó loại bỏ máu, dầu, các tế bào tồn dư. 

Mỡ sau khi được hút ra tiến hành lọc mỡ lựa chọn mô mỡ khỏe

Mỡ sau khi được hút ra tiến hành lọc mỡ lựa chọn mô mỡ khỏe

Xử lý và lọc mỡ được thực hiện trong quy trình khép kín, loại bỏ tới 97% lượng chất tạp dư và tách được lượng mỡ nguyên chất cần cho ca phẫu thuật. 

• Kĩ thuật tiêm mỡ

Nếu bác sĩ thực hiện tiêm lượng mỡ không đều sẽ làm phần ngực bị xơ cứng, vón cục, lâu dần mỡ sẽ tích tụ một chỗ và dẫn đến hoại tử. Vì vậy cần trao đổi và tìm hiểu chọn lọc trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật thành công. 

Lượng mỡ tiêm vào ngực không đều dấn đến tình trạng vón cục và hoại tử

Lượng mỡ tiêm vào ngực không đều dấn đến tình trạng vón cục và hoại tử

• Cung cấp chất dinh dưỡng tốt 

Cần có chế độ dinh dưỡng tốt để tạo hồng cầu, cung cấp một lượng máu tốt để phục vụ cho vùng mỡ nuôi cấy. Tỷ lệ mỡ sống sẽ cao hơn. Bạn không nên kiêng khem quá mức, khiến cản trở quá trình tăng sinh mỡ ở ngực. 

Nên ăn những thực phẩm có dinh dưỡng, hạn chế những thực phẩm để lại sẹo: thịt lợn, ngô, tinh bột tốt, rau củ, trái cây

Thịt lợn: bạn có thể thay thế thịt bò bằng thịt lợn để bổ sung lượng protein đồng thời không để lại sẹo.

Chế độ dinh dưỡng tốt cho kết quả duy trì ngực sau khi cấy mỡ

Chế độ dinh dưỡng tốt cho kết quả duy trì ngực sau khi cấy mỡ

Rau xanh, trái cây: Đây là nguồn bổ sung vitamin dồi dào cho cơ thể. Bổ sung các loại rau xanh: rau ngót, cải ngọt, đậu, .. những thực phẩm này hỗ trợ kháng viêm rất hiệu quả. Cà rốt, bí đỏ, khoai lang là nguồn cung cấp vitamin giúp làm mịn da rất tốt.

Ngũ cốc: Yến mạch, ngô, đậu nành là những thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của ngực. 

• Massage thường xuyên và đầy đặn

Bạn cần massge thường xuyên vùng ngực, ngay sau khi tiêm mỡ để máu được lưu thông tốt đến vùng mỡ cấy. 

Như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm: an toàn, không phải tiến hành phẫu thuật, giảm cảm giác đau đớn, xưng tấy,... đồng thời cải thiện vóc dáng.

Tuy nhiên cũng có những hạn chế khi chỉ duy trì được khoảng thời gian từ 3-5 năm và không phải ai cũng sử dụng được mỡ tự thân.

7. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu ? 

Dưới đây là bảng giá cho nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Dr. Richard Huy: 

Dịch Vụ  Chi Phí (Triệu Đồng) 
Nâng ngực bằng mỡ tự thân  80

Trên đây là những chia sẻ từ Dr. Richard Huy, mong rằng bạn có thể hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chúc bạn đưa ra những lựa chọn chính xác để sở hữu bộ ngực như ý muốn nhé. Nếu có băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ với Dr. Rchard Huy để được giải đáp.

BS.TS. Richard Huy

Bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Hãy liên hệ ngay Hotline 19000.66666 hoặc Đăng ký thông tin để được TS. BS Richard Huy giải đáp và tư vấn.

Đăng ký ngay
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn