Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá sửa mũi mới nhất tại Dr. Richard Huy

Ngày đăng: 15-06-2021 | Lần cuối cập nhật : 16-06-2021

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng giá nâng mũi tại BVTM Dr. Richard Huy để dự tính chi phí và tìm ra phương án thích hợp với bản thân. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt "chọn mặt gửi vàng" với mức giá hợp lý.

1. Bảng giá chi tiết nâng, sửa mũi tại Dr.Richard Huy

Tại Dr. Richard Huy luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất, kết hợp với tay nghề cao của bác sĩ từ đó đưa ra các mức dịch vụ chất lượng với chi phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu mục đích của khách hàng. 

Chi phí dịch vụ nâng và sửa mũi cao cấp 

Dịch vụ  Giá làm DV mới (Triệu đồng) Giá làm DV sửa (Triệu đồng) 
Nâng mũi Sline 4D 60 70
Nâng mũi Lline 4D 60 70
Nâng mũi chỉnh xương  70 80
Nâng mũi nanoform  70 80
Nâng mũi sụn sườn bán phần 80 90
Nâng mũi sụn sườn toàn phần  95 105
Nâng mũi sụn sườn đặc biệt  130 140

Giá nâng mũi tại Dr. Richard Huy ở trên đã bao gồm tất cả các chi phí dịch vụ bao gồm: thăm khám, tư vấn, vật tư y tế, máy móc thiết bị, tái khám. Tại đâu tuyệt đối không thu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài chi phí trên mà khách hàng phải trả khi thực hiện dịch vụ. 

2. Vì sao nâng mũi tại DR Richard Huy có giá như vậy

Nâng mũi là một ca phẫu thuật có kỹ thuật phức đạp đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm mắt thẩm mỹ, công nghệ hiện đại tiên tiến đảm bảo an toàn. Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau tương ứng với mức dịch vụ và đối tượng khách hàng của họ.

nâng mũi cùng DR Richard Huy

nâng mũi cùng DR Richard Huy

Theo đó, chi phí để thực hiện nâng mũi tại Dr. Richard Huy sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút. Sở dĩ lại có mức giá như vậy ở những lý do như sau: 

♦ Dr. Richard Huy là người thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ 

Bác sĩ Richard Huy có hơn 20 kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp tận tâm được minh chứng qua các ca thẩm mỹ thành công từ chuẩn đoán đến phẫu thuật.

Hiện Dr. Richard Huy đang là thành viên viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc Tế(ISAPS), hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, ....

Dr. Richard Huy là người thực hiện

Dr. Richard Huy là người thực hiện

Ngoài ra, danh tiếng của bác sĩ còn đến từ những niềm tin, chất lượng đánh giá của khách hàng.

Những kết quả sau phẫu thuật thành công đáng kinh ngạc càng xây dựng vững chắc thương hiệu của Dr. Richard Huy. Càng nhiều phản hồi tích cực của khách hàng càng làm tăng độ uy tín của người bác sĩ tài ba này. 

♦ Hình ảnh các khách hàng nâng mũi thành công tại Dr. Richard Huy 

Khách hàng nâng mũi thành công

Khách hàng nâng mũi thành công

Kết quả đạt được khi thực hiện nâng mũi cùng Dr. Richard Huy 

Kết quả đạt được khi thực hiện nâng mũi cùng Dr. Richard Huy

Thay đổi đang ngờ trước và sau khi nâng mũi tại Dr. Richard Huy 

Thay đổi đang ngờ trước và sau khi nâng mũi tại Dr. Richard Huy

Chính vì lẽ đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho chi phí phẫu thuật tại Dr. Richard Huy có giá khác với các cơ sở thẩm mỹ khác. 

♦ Chất liệu sử dụng đạt chất lượng, được kiểm định 100%

Tất cả những chất liệu được sử dụng trong nâng mũi đều qua kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng. Nhờ đó sẽ hạn chế tối đa được biến chứng nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, những sản phẩm sụn nhân tạo chất lượng sẽ dễ dàng tương thích với cơ thể nên thời gian duy trì dáng mũi sẽ lâu hơn. 

♦ Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Trang thiết bị hiện đại kết hợp với tay nghề cao của bác sĩ giúp thao tác thực hiện được chính xác, không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hơn nữa, dụng cụ và phòng khám phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn hạn chế mức rủi ro thấp nhất có thể xảy ra. 

♦ Dáng mũi lên đẹp mềm mại tự nhiên

Kết hợp giữa chất liệu sụn tốt cộng thêm tay nghề cao, mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Ngoài ra, còn thêm máy móc hiện đại cho phép bác sĩ xác định tỷ lệ chuẩn, từ đó dáng mũi lên đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt. 

♦ Chế độ bảo hành minh bạch 

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hành tương ứng với từng dịch vụ. Đây là dịch vụ mà rất ít cơ sở thẩm mỹ làm được.

Khách hàng sẽ được kiểm tra tái khám, chỉnh sửa lại mũi nếu như không đúng như ý muốn. Tuy nhiên, nâng mũi bị hỏng sẽ xảy ra nhiều ở những nơi không uy tín, thiếu điều kiện phẫu thuật. 

Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hành tương ứng với dịch vụ

Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hành tương ứng với dịch vụ

Còn đối với thẩm mỹ tại Dr. Richard Huy, bạn có thể yên tâm với công nghệ, quy trình đảm bảo với mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý. 

3. Khuyến cáo thực hiện nâng mũi giá rẻ tại địa chỉ kém chất lượng

Rất nhiều người ham rẻ nhắm mắt thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không đủ giấy phép, thiếu uy tín. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề, mà người chịu thiệt lại chính là bản thân khách hàng.

Một vài biến chứng nhẹ thì sưng, viêm mủ nhưng có trường hợp nặng hoại tử, mũi bị lệch ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Cụ thể như sau:

♦ Mũi viêm sưng đỏ kéo dài nhiều ngày 

Tình trạng này xảy ra nguyên nhân chủ yếu là do chất liệu của sụn độn không tương thích với cơ thể. Nguyên nhân thứ 2 là do chăm sóc vệ sinh không đảm bảo khiến cho vết thương có dấu hiệu bị nhiễm trùng.

Mũi bị viêm sưng đỏ kéo dài nhiều ngày 

Mũi bị viêm sưng đỏ kéo dài nhiều ngày

Nếu để nặng hơn có thể mưng mủ, viêm sưng dẫn đến hoại tử rất nguy hiểm. Vì vậy khi có những dấu hiệu này, bạn cần đến gặp bác sĩ để được xử lý kịp thời. 

♦ Lệch vẹo sống mũi 

Trường hợp này xảy ra do kỹ thuật của bác sĩ yếu kém hoặc do sử dụng size sụn độn không phù hợp gây ra tình trạng sống mũi bị vẹo lệch.

Khi gặp vấn đề này, bệnh nhân sẽ cảm giác đau nhức sưng tấy tại vùng mũi, trường hợp xấu nếu để lâu có thể dẫn đến tình trạng bao xơ khó khăn cho việc điều trị khắc phục sau này. 

Sống mũi bị lệch vẹo

Sống mũi bị lệch vẹo

♦ Đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn 

Tại những địa chỉ "rởm", bác sĩ thiếu trình độ chuyên môn sử dụng loại độn không phù hợp với cơ địa của khách hàng. Điều này dẫn đến tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần khiến cho lộ phần xương sống mũi, tụt sụn. 

♦ Da mũi bị thủng

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do chất liệu của sụn không đảm bảo làm ăn mòn các mô tế bào ở mũi, gây thủng da. Những trường hợp nặng, sụn bị tụt hẳn ra ngoài tổn thương lớn đến vùng mũi, khó khăn trong việc điều trị sau này. 

Chất liệu của sụn không đảm bảo có thể khiến da mũi bị thủng

Chất liệu của sụn không đảm bảo có thể khiến da mũi bị thủng

Chính vì thế để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra, bạn nên lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ có tiếng đầy đủ giấy phép. Đừng vội ham giá rẻ, lời quảng cáo hấp dẫn để rồi chính mình phải chịu hậu quả. Hi vọng rằng, qua bài viết đã trả lời thắc mắc về nâng mũi giá bao nhiêu? Từ đó có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng mũi an toàn. Hãy trung cập vào website của Dr. Richard Huy để nhanh chóng có nhiều thông tin giảm giá ưu đãi mới nhất. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn