Nâng mũi cho nam HOT NHẤT- Thần thái đạt chuẩn men

Ngày đăng: 11-06-2021 | Lần cuối cập nhật : 14-06-2021

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay, nâng mũi L-line cho nam đang nhận được sự quan tâm đông đảo của đấng mày râu. Phương pháp mang lại hiệu quả cao với dáng mũi chuẩn soái ca và không làm mất đi vẻ nam tính của phái mạnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến kỹ thuật nâng mũi này từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp. 

1. Nâng mũi nam là thế nào?

Đây là phương pháp dành riêng cho các đấng mày râu, nhằm cải thiện hình dạng kích thước của chiếc mũi. Đồng thời khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng mũi hiện tại, sao cho cân đối với tỉ lệ cấu trúc của gương mặt. 

Ngoài ra đối với một số người gặp các vấn đề về mũi, hô hấp do tác động từ bên ngoài hay do bẩm sinh. Thông qua phẫu thuật nâng mũi  giúp cải thiện, chỉnh sửa những biến dạng hoặc dị tật ở khu vực này 

Nâng mũi ở nam giới

Nâng mũi ở nam giới

Hiện nay, không chỉ là các chị em phụ nữ mà rất nhiều nam giới cũng quan tâm đến các vấn đề làm đẹp thẩm mỹ. Thay đổi diện mạo mới mang lại cho họ nhiều sự may mắn và có thêm cơ hội trong cuộc sống. 

2. Nâng mũi ở nam có khác biệt, khó khăn gì so với nữ 

Đối với nam giới thì kỹ thuật và tiêu chuẩn nâng mũi sẽ có đôi chút khác biệt so với phái nữ. Cụ thể, như sau: 

♦ Kỹ thuật thực hiện nâng mũi 

Ở cả nam và nữ, bác sĩ đều thực hiện với kỹ thuật nâng mũi gần như là giống nhau. Trước tiên, tiến hành rạch một đường tại chân đỉnh mũi sau đó đưa phần sụn vào để tạo hình.

Vơi kĩ thuật nâng mũi ở nam cần độ tỉ mỉ cao hơn

Vơi kĩ thuật nâng mũi ở nam cần độ tỉ mỉ cao hơn

Tuy nhiên khi thực hiện với nam giới, kỹ thuật cắt và định hình dáng mũi sẽ tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Do cấu trúc xương của nam thường lớn và gồ cứng hơn rất nhiều so với nữ giới khiến quá trình thẩm mỹ mất nhiều thời gian hơn. 

♦ Tiêu chuẩn mũi ở nam khác nữ giới 

Thông thường, nữ giới có xu hướng lựa chọn những dáng mũi thanh mảnh, đường nét mềm mại, đồng thời sống mũi cao vừa phải  nhưng không quá cứng.

Tiêu chuẩn mũi ở nam

Tiêu chuẩn mũi ở nam

Đối với cánh đàn ông tiêu chuẩn lại có khác đôi chút: Sống mũi cao và thẳng tạo sự góc cạnh, kích thước không quá nhỏ như ở nữ giới. Nhìn tổng thể, dáng mũi phải cân đối với toàn bộ gương mặt. Đồng thời phải thể hiện rõ được sự nam tính, tránh để nét mũi quá mềm mại như ở nữ. 

3. Những phương pháp nâng mũi tối nhất cho nam hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi được lựa chọn để nâng mũi cho nam giới. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng dáng mũi và đối tượng khách hàng. 

a) Nâng mũi L-line nam tính

Dáng mũi L-line hay còn gọi là dáng mũi tây, có sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi nhỏ hạt chanh tương tự giống người Châu Âu. Khi nhìn nghiêng gương mặt, bạn sẽ thấy đường dáng mũi tạo thành hình chữ L úp ngược có hướng chếch nhẹ lên trên. 

Vì vậy đối với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn hình chữ L để đưa vào trong khoang mũi. Sau đó điều chỉnh sao cho tỉ lệ mũi được cân đối với gương mặt.

Nâng mũi L-line giúp bạn tăng thêm vẻ nam tính

Nâng mũi L-line giúp bạn tăng thêm vẻ nam tính

Đặc biệt đối với nam giới, đòi hỏi phần sống mũi chữ L phải thẳng, góc cạnh tránh để kiểu dáng quá mềm mại như ở nữ giới. 

Theo các khảo sát, đa số phải mạnh đều thích sở hữu và lựa chọn phương pháp nâng mũi L-line hơn. Bởi, dáng mũi này dễ thể hiện được nét nam tính cho phái mạnh, đồng thời cũng nó cũng mang tới điểm nhấn "ấn tượng" trên gương mặt mà ít người châu Á có được.

Đặc biệt khi kết hợp dáng mũi L-line này với cằm Vline thời thượng và mắt hai mí, sẽ tạo nên gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng hoàn hảo. 

b) Nâng mũi S-Line mềm mại

Khác một chút so với dáng mũi L-line, mũi S-line  có hình dáng thon gọn hơn, độ lượn sóng ở sống mũi tạo thành hình chữ S mềm mại và bớt góc cạnh. Đây là dáng mũi phù hợp với gương mặt người bầu tròn, nhỏ của người châu Á. 

Với nâng mũi S-Line lại có vẻ đẹp mềm mại

Với nâng mũi S-Line lại có vẻ đẹp mềm mại

Nam giới muốn có sống mũi cao nhưng không quá cứng thì nâng mũi S-line là một lựa lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nay có 4 kỹ thuật chính liên quan đến phương pháp này: 

 • Nâng mũi cấu trúc S Line: Bác sĩ tác động vào toàn bộ vào cấu trúc phần mũi, sụn nhân tạo làm sống mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi. 
 • Nâng mũi Sline sụn sườn: Phương pháp sử dụng chất liệu bằng xương sụn tự thân để tạo hình Sline, sụn tai để bọc đầu mũi
 • Nâng mũi Sline Plus: Màng tế bào được đưa vào phần mũi, trải qua thời gian chúng sẽ tương thích, liên kết và tăng mô nhanh chóng. Kết quả dáng mũi lên chuẩn S Line tự nhiên và hài hòa với gương mặt. 

c)  Nâng mũi cấu trúc 

Đây là một phương pháp hiện đại khắc phục triệt để khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, to bè bằng cách sử dụng kỹ thuật tạo vách ngăn sụn trụ mũi, tái định hình phần đầu mũi, sống mũi, lỗ mũi và hai cánh mũi. Nâng mũi cấu trúc định dạng lại toàn bộ dáng mũi nên thời gian hồi phục lâu hơn so với nâng mũi S-line và L-line. 

Nâng mũi cấu trúc đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp có kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương và có sự kết hợp của 2 chất liệu nâng sụn bao gồm: Sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó: 

 • Sụn tự thân: Loại sụn này được lấy ra từ phần sụn sườn hoặc tai của cơ thể. Sử dụng chất liệu này dễ dàng tương thích với cơ thể hạn chế biến chứng. 
 • Sụn nhân tạo: Bác sĩ sử dụng chất liệu sụn sinh học có đặc điểm mềm dẻo, chịu lực dễ dàng định hình dáng mũi theo mong muốn.

4. Nâng mũi nam khắc phục được những khuyết điểm nào

Phương pháp nâng mũi có kỹ thuật đơn giản, an toàn dành cho hầu hết với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để hạn chế nguy hiểm, khách hàng thực hiện cần phải trên 18 tuổi và đạt tiêu chuẩn sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật. Trong đó, 3 đối tượng chính phù hợp với phương pháp này: 

a) Người có mũi ngắn, thấp hoặc gồ

Dáng mũi ngắn, thấp là hình dạng đại đa số gặp phải ở người châu Á. Với phần dáng mũi thấp khiến cho gương mặt trở nên kém hấp dẫn. Vì vậy, chỉ cần thay đổi nhỏ ở phần sống mũi thì tỷ lệ khuôn mặt đã trở nên hài hòa và thời thượng.

Nâng mũi nam phù hợp với người có mũi ngắn, thấp hoặc gồ

Nâng mũi nam phù hợp với người có mũi ngắn, thấp hoặc gồ

Đặc biệt đối với nâng mũi L-line khắc phục được triệt để khuyết điểm mũi quá ngắn hoặc gồ. Mang lại ngoại hình chuẩn men, sự khác biệt hoàn toàn sau phẫu thuật. 

b) Bạn nam mũi bị vẹo, lệch

Mũi vẹo lệch là một tình trạng mũi khó khi phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nên khi thực hiện nâng mũi sẽ giúp điều chỉnh lại vách ngăn mũi và sống mũi bị vẹo lệch, sao cho cân đối với cấu trúc của toàn bộ gương mặt. Trong đó: 

 • Sống mũi được nâng cao định hình bằng sụn sinh học hoặc sụn tự thân
 • Đầu mũi thon gọn hài hòa với tỉ lệ sống mũi 
 • Trụ mũi: Điều chỉnh cân đối lại vách ngăn 2 bên mũi, cố định lại phần trụ mũi. 
Bạn nam mũi bị vẹo, lệch nên thực hiện nâng mũi

Bạn nam mũi bị vẹo, lệch nên thực hiện nâng mũi

c) Sửa mũi thẩm mỹ bị hỏng

Đối với những mũi bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hoặc va chạm quá mạnh do tai nạn giao thông. Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn định hình lại toàn bộ cấu trúc mũi đã mất. Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi L-line đã thành công có được gương mặt hài hòa, tỷ lệ cân đối. 

5. Nâng mũi L-Line nam tại đâu đẹp? 

Thẩm mỹ tại Dr.Richard Huy ứng dụng phương pháp nâng mũi cho nam hiện đại bậc nhất. Dr. Richard Huy tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng và mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

Tại đây, bác sĩ Richard Huy có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi luôn được thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Với kỹ thuật nâng mũi cao luôn đảm áo an toàn cho khách hàng

Với kỹ thuật nâng mũi cao luôn đảm áo an toàn cho khách hàng

Trong đó bác sĩ Huy sẽ là người trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng để tiến hành thực hiện nâng mũi. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra. 

Hơn nữa, tất cả những trang thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hỗ trợ rất nhiều cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín thì Dr. Richard Huy là một gợi ý hay dành cho bạn. 

6. Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu? 

Thực tế nâng mũi nam có mức giá cao hơn so với nâng mũi ở nữ. Điều này cũng dễ hiểu, bởi các thao tác thực hiện yêu cầu độ chính xác và khó hơn, đảm bảo độ an toàn và kết quả đạt được như ý. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Dr. Richard Huy như sau:

Dịch vụ 

Chi phí (Triệu đồng)

Nâng mũi L-Line nam

70

Nâng mũi S-Line nam 

70

Nâng mũi cấu trúc 

95

Với gói chi phí này đã bao gồm tất cả phụ phí, bạn có thể trải nghiệm với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: 

 • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, tay nghề cao
 • Công nghệ hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước trên thế giới
 • Dịch vụ chăm sóc và cơ sở hạ tầng đảm bảo mang tới sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nâng mũi L-Line cho nam. Đây là phương pháp yêu cầu kỹ thuật cao, vì vậy trước quyết định thực hiện bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra. Đồng thời có được chiếc mũi đẹp ấn tượng hài hòa trên gương mặt.  

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn