Mũi gãy là như thế nào? Bật mí cách xóa mũi gãy Vĩnh Viễn tạo mũi cao thời thượng

Ngày đăng: 23-06-2021 | Lần cuối cập nhật : 24-06-2021

Mất 30 giây để đọc

Một chiếc mũi gãy được xem là đặc điểm kém duyên, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Trong nhân tướng học mũi gãy cũng mang lại nhiều điều không may mắn, tác động xấu đến sự nghiệp của người sở hữu nó. Vậy bạn đã biết mũi gãy là như nào hay chưa? Nếu không may sở hữu chiếc mũi gãy thì có phương pháp nào để khắc phục hay không? Lời giải đáp chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng đón đọc.

1. Mũi gãy là mũi thế nào? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khuyết điểm này có đặc điểm phần sống mũi bị gãy, đường sống mũi không được thẳng mà trở nên đứt đoạn và gồ ghề. Khi nhìn trực diện gương mặt thấy được phần xương sống mũi lộ rõ. Còn khi nhìn nghiêng, mũi có xu hướng bị cụp vào trong. Đặc điểm này khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, kém thu hút. 

Mũi gãy là đường sống mũi không được thẳng mà trở nên đứt đoạn và gồ ghề

Mũi gãy là đường sống mũi không được thẳng mà trở nên đứt đoạn và gồ ghề

Theo đó, người ta phân chia làm 3 loại mũi gãy, cụ thể như sau: 

  • Mũi gãy khúc: Trên đường sống mũi nhô lên một điểm của xương mũi bi gãy
  • Mũi gãy ngang, gãy lệch: Tại điểm bị gãy, phần sống mũi có xu hướng gãy lệch sang một bên, khi nhìn thẳng trông như mũi có hình chữ S 
  • Mũi gãy lõm: Nhiều trường hợp do tai nạn tác động từ bên ngoài khiến mũi bị gãy bị gập lõm vào trong. 

2. Các nguyên nhân khiến mũi gãy khúc

Có 2 yếu tố chính ảnh hưởng tới cấu trúc định hình của xương mũi là do yếu tố gen và tác động từ môi trường bên ngoài. Theo đó có thể kể đến 3 nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn bị gãy kém duyên: 

♦ Do bẩm sinh đã có 

Đây là nguyên nhân thường xuyên gặp phải ở những người có mũi gãy. Trong gia đình bạn có ba, mẹ sở hữu đặc điểm này, điều hiển nhiên bạn sẽ có chiếc mũi gãy " đặc điểm nhận dạng của gia đình".

Mũi gãy do bẩm sinh, yếu tố gen quyết định

Mũi gãy do bẩm sinh đã có, yếu tố gen quyết định

Ngoài ra, có thể trong quá trình mang bầu, thai nhi bị một số tác động từ bên ngoài hoặc do sự co thắt của tử cung khi sinh nở, làm biến dạng bộ phận của em bé. 

♦ Do va chạm hoặc tai nạn

Một số trường hợp do tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, làm ảnh hưởng tới việc định hình cấu trúc của xương.

Mũi gãy do va chạm hoặc tai nạn làm xương mũi bị tổn thương

Mũi gãy do va chạm hoặc tai nạn làm xương mũi bị tổn thương

Tai nạn quá nặng khiến mũi bị dập gãy hoặc do một số thói quen không tốt như ngoáy mũi, nằm sấp,.... được duy trì trong thời gian dài, khiến cho mũi bị gãy mất thẩm mỹ. 

♦ Do thẩm mỹ

Một số người thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở không đảm bảo, bác sĩ không đủ chuyển môn khiến cho mũi bị biến dạng.

Thực hiện tại những nơi thiếu uy tín khiến mũi bị hỏng

Thực hiện tại những nơi thiếu uy tín khiến mũi bị hỏng

Ngoài ra, một số nơi còn sử dụng chất liệu sụn độn không rõ nguồn gốc gây hoại tử da, mũi bị cong vẹo mất cân đối. 

3. Về nhân tướng học người có mũi gãy khúc nói lên gì? 

Theo nhân tướng học, sống mũi gãy thể hiện cho cuộc đời mang nhiều gian truân vất vả trong cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về con người và cuộc sống của những người không may có đặc điểm mũi gãy ngay dưới đây: 

♦ Tính cách 

Đặc điểm chung của những người sở hữu tướng mũi gãy thường có tính cách rất thất thường, dễ thay đổi và bị tác động bởi ngoại cảnh.

Bề ngoài họ tỏ ra là một người lạnh lùng, sống nội tâm ngại chia sẻ nên có rất ít mối quan hệ bạn bè xung quanh. 

Tính cách của những người sở hữu tướng mũi gãy hay thất thường

Tính cách của những người sở hữu tướng mũi gãy hay thất thường

Ngoài ra, những người này thường rất hay trở mặt, họ sẽ làm những điều tốt nhất cho mình mà không quan tâm đến người khác.

Đôi khi những chuyện nhỏ, người này lại xé ra to. Khi chọn bạn, họ thường tiếp cận với người giỏi rồi lợi dụng sau đó dùng thủ đoạn để đâm sau lưng. 

♦ Tiền tài 

Như đã nói ở trên, tướng mũi gãy báo hiệu cho cuộc đời nhiều gian truân khó khăn, không dư giả về vấn đề tiền bạc.

Họ làm việc gì cũng gặp thất bát, số người này không bao giờ làm chủ hoặc kinh doanh được. Nếu đứng ra làm một mình chắc chắn sẽ thất bị và hao tốn tiền của. 

Người mũi gãy thường không dư giả về vấn đề tiền bạc, luôn trong tình trạng nợ nần

Người mũi gãy thường không dư giả về vấn đề tiền bạc, luôn trong tình trạng nợ nần

Những người này thường không giữ được tiền và tiêu pha rất nhanh chóng. Đặc biệt đối với phụ nữ mũi gãy, cuộc sống khó khăn nhưng lại rất thích mua sắm khiến họ suốt ngày phải đi vay nợ. 

♦ Đường công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người mũi gãy hay bị cản trở và gặp nhiều khó khăn. Khi làm sai, họ không bao giờ nhận lỗi về bản thân mà thường xuyên tìm cách đổ lỗi cho đồng nghiệp và chối bỏ trách nhiệm.

Đường công danh của người mũi gãy hay bị cản trở và gặp nhiều khó khăn.

Đường công danh của người mũi gãy hay bị cản trở và gặp nhiều khó khăn, xui xẻo

Chính vì điều này, những người này khó có được sự tin tưởng, ít khi được cấp trên giao phó những công việc quan trọng.

Nhìn chung bất kể là nam hay nữ mũi gãy đều có sự nghiệp ảm đạm, không bao giờ có được thành công như mong muốn. 

♦ Tình duyên

Như đã nói ở trên, người có tướng mũi gãy có rất ít mối quan hệ bạn bè xung quanh. Vì vậy, họ rất khó tìm được nửa kia của cuộc đời và thường kết hôn khá muộn.

Ngoài ra, một số người do bản tính sống nội tâm quyết định sống độc thân một mình, không thích chia sẻ với người khác. Đối với nam giới, họ sẽ gặp phải người vợ quản lý chặt chẽ về vấn đề tiền bạc.

Về tình duyên người mũi gãy thường kết hôn khá muộn, vợ chồng hay cãi vã

Về tình duyên người mũi gãy thường kết hôn khá muộn, vợ chồng hay cãi vã

Điều này khiến những người đàn ông này cảm thấy bức bí, ngột ngạt. Vợ chồng họ thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, dễ bị đứt gánh giữa đường. 

Đối với phụ nữ mũi gãy, trong hôn nhân họ là người biết hi sinh và vun vén cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, những điều này lại không được người chồng của họ tôn trọng và thường xuyên tỏ ra khinh bỉ. Lâu dần giữa hai người xảy ra hiểu lầm và thường xuyên mâu thuẫn xung đột. 

4. Cách khắc phục hoàn toàn sống mũi gãy khúc vĩnh viễn, đẹp tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tướng mũi gãy bằng phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình dáng mũi. Tùy theo mức độ gãy nặng hay nhẹ của mũi, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp để tác động định hình lại toàn bộ cấu trúc xương, đồng thời nâng cao sống mũi hài hòa với gương mặt. 

Trước tiên bác sĩ sẽ can thiệp gọt cắt vào phần sống mũi, sau đó sử dụng sụn độn sinh học để đưa vào. Cuối cùng tạo hình trụ và đầu mũi, sao cho đường nét của bộ phận này được hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Cách khắc phục hoàn toàn sống mũi gãy khúc vĩnh viễn

Cách khắc phục hoàn toàn sống mũi gãy khúc vĩnh viễn

Đây là một phương pháp có kỹ thuật khó, do tác động trực tiếp vào xương và tái định hình lại cấu trúc của mũi. Nếu không được thực hiện chính xác bởi bác sĩ có chuyên môn cao, máy móc hiện đại thì rất dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, kết quả mũi gãy vẫn hoàn gãy. 

Chính vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn thẩm mỹ tại những cơ sở uy tín, để được tư vấn và phẫu thuật an toàn. Theo đó khách hàng sẽ được đảm bảo về sức khỏe đồng thời kết quả dáng mũi sau phẫu thuật tự nhiên, hài hòa với gương mặt. 

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến mũi gãy. Đây là một khuyết điểm mang lại những điều không may mắn đồng thời khiến gương mặt mất đi sự hài hòa cân đối. Nếu bạn muốn thay đổi tướng mũi này, hãy nhanh tay gọi ngay tới số hotline: 19000 6666 để được Dr. Richard Huy tư vấn chính xác nhất. 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn