Làm đầy thái dương - Bí quyết thẩm mỹ giúp gương mặt thanh tu, cân đối hơn

Ngày đăng: 09-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng phổ biến để  khắc phục triệt để tình trạng thái dương lõm, hóp mất cân đối trên khuôn mặt. Sử dụng phương pháp làm đẹp an toàn mà hiệu quả này bạn sẽ nhanh chóng có được gương mặt ưu tú, thanh thoát và trẻ trung như bạn hằng mong ước. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ này thì có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

1. Làm đầy thái dương là gì ?

Sở hữu khu vực thái dương đầy đặn, không hốc hác là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những người lão hóa sớm, người có cấu trúc xương góc cạnh, người có thái dương hóp bẩm sinh,... 

Làm đầy khu vực thái dương không chỉ giúp chị, em khắc phục khuyết điểm, cân đối gương mặt mà còn cải thiện đáng kể về nhan sắc. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều người quan tâm và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ đơn giản này. 

Làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ cho vùng thái dương

Làm đầy thái dương là biện pháp làm đẹp hiệu quả dành cho những người có thái dương lõm

Làm đầy thái dương là phương pháp độn thái dương bằng công nghệ hiện đại giúp người thực hiện loại bỏ tình trạng thái dương lõm, hốc hác trả lại gương mặt trẻ trung, thanh tú trong vòng một thời gian ngắn. 

Làm đầy thái dương là một phương pháp làm đẹp đơn giản sử dụng công nghệ hiện đại để làm đầy mà không cần phải tiến hành phẫu thuật, cắt rạch nên rất an toàn. 

2. Những đối tượng nào nên làm đầy thái dương?

Làm đầy thái dương là phương pháp làm đẹp dành cho những người có thái dương hóp, lõm. Cụ thể:

Thái dương của khách hàng bị lõm sâu

Hình ảnh khách hàng có thái dương lõm sâu khiến khuôn mặt trở nên già nua

 • Người trung niên có thái dương bị lõm và có nhu cầu trẻ hóa gương mặt
 • Người có thái dương bị hóp bẩm sinh
 • Người có gương mặt hình trái lê có nhu cầu làm đầy thái dương để cân đối khuôn mặt. 
 • Người có thái dương bị lõm sâu do lão hóa 
 • Người có da vùng thái dương trùng nhão, nhăn nheo

Bên cạnh phương pháp làm đầy thái dương khách hàng cũng có thể quan tâm và tham khảo thêm phương pháp làm đầy trán để gương mặt trở nên toàn diện hơn. 

3. Các cách làm đầy thái dương tại nhà có hiệu quả hay không? 

Cách làm đầy thái dương tại nhà là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những người có thái dương hóp do bẩm sinh và những người có thái dương lõm do lão hóa.

Độn thái dương là gì?

Để khắc phục triệt để tình trạng thái dương lõm nên áp dụng biện pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều bài viết, video hướng dẫn các cách làm đầy thái dương tại nhà đơn giản, dễ thực hiện như: bấm huyệt, massage, tự tiêm chất làm đầy,...

Tuy nhiên các phương pháp này chỉ mang lại những tác động bên ngoài, không mang lại hiệu quả cụ thể như công dụng mà nhiều người vẫn hay chia sẻ.

Hơn nữa các phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không vẫn còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Như vậy qua đây có thể nói các phương pháp làm đẹp tự nhiên này không những mang lại hiệu quả không cao mà còn tiêu tốn rất nhiều thời gian. 

Để có biện pháp làm đầy thái dương hiệu quả và bền vững nhất cần phải có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại các đơn vị uy tín. 

4. Các phương pháp làm đầy thái dương hiệu quả, an toàn hiện nay?

Để cải thiện tốt hơn tình trạng lõm thái dương bạn có thể quan tâm và lựa chọn một vài phương pháp thẩm mỹ dưới đây: 

a) Tiêm Filler làm đầy

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các chị chị em phụ nữ. Biện pháp làm đẹp này không cần phải tiến hành phẫu thuật mà mà tiêm trực tiếp chất làm đầy vào khu vực thái dương để thái dương đầy đặn hơn. 

Tiêm filler là biện pháp làm đầy thái dương được ưa chuộng

Tiêm filler là biện pháp làm đầy thái dương được ưa chuộng

Biện pháp làm đầy này có thành phần chính là nước muối sinh lý nên rất an toàn, ít xâm lấn và chi phí cũng rất rẻ. Mỗi lần tiêm filler như vậy bạn có thể duy trì kết quả làm đầy từ 6 -12 tháng. 

Tiêm filler khá đơn giản nên người dùng có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn nên đến đơn vị uy tín để các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện. 

b) Làm đầy bằng mỡ tự thân

Làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân là biện pháp thẩm mỹ hiện đại có độ an toàn cao mà hiệu quả lại bền vững. Phương pháp làm đầy này được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn so với tiêm filler.

Bởi phương pháp làm đầy này sử dụng hoàn toàn bằng mỡ tự thân được tách ra từ chính chủ thể. Sau khi sử dụng công nghệ chiết tách thì bác sĩ sẽ lại cấy mỡ vào khu vực cần làm đầy nên có độ tương thích rất cao. 

Hiệu quả mang lại của phương pháp này cao gấp 5 lần so với tiêm filler thông thường. Nhờ đó mà gương mặt của bạn sẽ nhanh chóng được trẻ hóa, làm đầy mà không phải lo bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Thời gian hồi phục và lành vết thương cũng nhanh chóng hơn. 

c) Độn thái dương

Độn thái dương là phương pháp làm đầy thái dương phức tạp và yêu cầu cao về trình độ chuyên môn hơn so với tiêm filler và cấy mỡ tự thân. Tuy nhiên, hiệu hiệu quả thẩm mỹ của biện pháp này lại lâu và bền hơn hẳn so với các biện pháp làm đầy khác. 

Sụn silicon sinh học được sử dụng để độn thái dương

Sụn silicon sinh học được sử dụng để độn thái dương

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật sử dụng các chất liệu làm bằng silicon sinh học để độn vào khu vực thái dương lõm, hóp. Thông Thông qua một đường rạch nhỏ và công cụ nội soi, bác sĩ sẽ đưa silicon độn vào bên trong khu vực cần làm đầy một cách chính xác. 

Trước khi tiến hành độn thái dương bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ về mức độ lõm của thái dương để điều chỉnh miếng silicon độn sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng nhất. 

Sau khi thực hiện độn thái dương kết quả đạt được có thể duy trì tốt lên đến 10 năm, thậm chí hơn nữa.

5. Quy trình làm đầy thái dương đạt chuẩn tại Dr.Richard Huy

Hiện nay tại Dr.Richard Huy đã xây dựng cho mình một quy trình thẩm mỹ làm đầy thái dương đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của Bộ Y Tế. Toàn bộ quy trình này đều được thực hiện một cách rất chỉn chu và cẩn thận nên chất lượng đảm bảo hơn hẳn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Toàn bộ quy trình làm đầy thái dương này được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp và kiểm trực tiếp tình trạng lõm thái dương của khách hàng.  Sau đó đó sẽ đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất đối với tình trạng của đối tượng.

Bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật độn thái dương

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật độn thái dương

Bước 2: Để đảm bảo tình trạng sức khỏe của khách hàng đáp ứng tốt các yêu cầu về thể trạng trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể cho khách hàng. 

Bước 3: Để loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng khu vực thực hiện trước khi phẫu thuật. 

Bước 4: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác làm đầy thái thái dương theo phương pháp đã lựa chọn trước đó.

6. Ưu điểm khi làm đầy thái dương tại Dr.Richard Huy hiện nay là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà làm đầy thái dương lại trở thành biện pháp làm đẹp được ưa chuộng đến vậy. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm điểm của phương pháp làm đẹp này mời bạn đọc cùng tham khảo tại đây. 

a) Hiệu quả làm đầy, đẹp, tự nhiên

Làm đầy thái dương là biện pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của khu vực thái dương như: thái dương lõm, hóp, da chùng nhão, nhăn nheo,...

Có nên làm đầy thái dương hay không?

Nữ khách hàng đã xinh đẹp hơn sau khi làm đầy thái dương

 

Sau khi tiến hành làm đầy thái dương mọi khuyết điểm trên đây đều sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một gương mặt cân cân đối, trẻ trung và thanh tú hơn. Nhan sắc của người thực hiện cũng được cải thiện đáng kể phần nào, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. 

b) An toàn, không nguy hiểm

Làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được kiểm định chặt chẽ, đáp ứng tốt các điều kiện về tiêu chuẩn an toàn y tế nên những ai đang có mong muốn lấp đầy thái dương đều có thể yên tâm lựa chọn. 

Trước khi tiến hành làm đầy thái dương, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng xem có bất kỳ phản ứng nào với thuốc gây tê và gây mê hay không. Sau đó bác sĩ mới bắt đầu thực hiện các thao tác nên các rủi ro và biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện đã được hạn chế tuyệt đối. 

c) Duy trì kết quả bền lâu

Hiện nay Dr.Richard Huy đang cung cấp 3 phương pháp làm đầy tái thái dương đó là: tiêm filler, cấy mỡ tự thân và sử dụng silicon sinh học. Mỗi phương pháp sẽ có thời gian duy trì hiệu quả riêng, không phương pháp nào giống với phương pháp nào. 

Đối với phương pháp tiêm filler thì thời gian duy trì hiệu quả không cao. Mỗi lần tiêm filler hiệu quả quả của nó chỉ có thể duy trì được từ 1-2 năm. Nếu muốn duy trì tiếp hiệu quả thẩm mỹ thì bạn lại phải tiêm thêm cho những lần sau.

Hình ảnh khách hàng với khuôn mặt cân đối hơn sau khi làm đầy thái dương

Thẩm mỹ làm đầy thái dương giúp khuôn mặt trở nên cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều

Phương pháp làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân là phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ kéo dài khá lâu. Thông thường, thời gian duy trì kết quả sẽ rơi vào 10 năm. Nếu bạn chăm sóc và giữ gìn lớp mỡ tốt thì kết quả này còn có thể được kéo dài hơn.

Phương pháp cuối cùng là độn silicon sinh họ - đây là phương pháp có thời gian duy trì kết quả lâu nhất. Thời gian duy trì này lên tới 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu chủ thể chăm sóc tốt.

7. Dr.Richard Huy hướng dẫn cách chăm sóc sau khi làm đầy thái dương

Để vết thương hồi phục nhanh chóng và hiệu quả đạt được cao hơn khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau trong quá trình chăm sóc tại nhà:

 • Sử dụng nước muối 0,9 độ để vệ sinh khu vực phẫu thuật hằng ngày.
 • Không được đưa nước lên thái dương trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương lành và hồi phục nhanh chóng hơn. 
 • Không nên sử dụng các loại thực phẩm ảnh hưởng đến khả năng hồi phục và gây sẹo như: rau muống, hải sản, thịt gà, đồ nếp, các loại đồ ăn cứng,... trong vòng một tháng đầu. 
 • Đến thăm khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Hạn chế các cử động như nhăn trán, tác động các lực mạnh vào vùng thái dương sau khi phẫu thuật. 
 • Hạn chế để vết thương tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

8. Làm đầy thái dương giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang quan tâm đến giá cả dịch vụ làm đầy thái dương tại Dr.Richard Huy có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

Dịch vụ làm đầy thái dương Chi phí
Tiêm Filler 350 - 600 USD/cc
Công nghệ Nano Fat 25 triệu đồng/lần
Độn thái dương 30 triệu đồng/lần
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn