Hút mỡ bắp chân - Bí quyết giảm mỡ bắp chân nhanh chóng mà không cần luyện tập

Ngày đăng: 03-03-2021 | Lần cuối cập nhật : 06-05-2021

Mất 30 giây để đọc

Hút mỡ bắp chân hiện đang là bí quyết giúp giảm mỡ vùng chân nhanh chóng từ 6-8cm mà không cần phải luyện tập hay ăn kiêng được đông đảo đảo chị em chia sẻ. Phương pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại không phẫu thuật, không gây xâm lấn mà lại mang đến kết quả giảm mỡ bất ngờ.

1. Hút mỡ bắp chân là gì?

Sở hữu một bắp chân to, chùng nhão, nhiều mỡ là cơn ác mộng của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi bắp chân to không chỉ khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin về mặt hình thể mà còn gây ra những khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

Hơn nữa mỡ tích tự ở bắp chân thường rất khó tiêu nên các phương pháp giảm mỡ thông thường như: ăn kiêng, luyện tập,... đều không mang lại kết quả. 

Hút mỡ bắp chân bằng công nghệ Vaser Lipo 4D

Hút mỡ bắp chân bằng công nghệ Vaser Lipo 4D

Cứ như vậy, sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với những tiến bộ trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp hút mỡ bắp chân bằng công nghệ hiện đại hiệu quả ngay sau lần thực hiện đầu tiên. 

Hút mỡ bắp chân là phương pháp giảm mỡ hiệu quả mà không phải tiến hành phẫu thuật, cắt rạch hay can thiệp quá sâu vào cấu trúc bên trong. Phương pháp này sử dụng công nghệ Vaser Lipo 4D hiện đại tác động vào sâu bên trong các mô mỡ hóa lỏng và loại bỏ tới 95% mỡ thừa tại bắp chân

2. Những đối tượng nào nên hút mỡ bắp chân?

Hút mỡ bắp chân là phương pháp giảm mỡ hiệu quả dành riêng cho các đối tượng: 

 • Nam, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Người có bắp chân to, chảy xệ, chùng nhão do mỡ thừa nhiều
 • Người có nhiều mỡ thừa tích tụ ở bắp chân và muốn giảm mỡ nhanh chóng mà không phải ăn kiêng hay luyện tập.
 • Người có nhu cầu giảm mỡ tại bắp tay và các khu vực nhiều mỡ khác trên cơ thể
 • Người có bắp chân to đã ứng dụng các phương pháp giảm mỡ nhưng không mang lại kết quả như mong muốn
Bắp chân thô, nhiều mỡ

Sở hữu bắp chân to, nhiều mỡ là một trong nỗi tự ti của rất nhiều chị em

Trường hợp không nên sử dụng phương pháp hút mỡ bắp chân:

 • Những người đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp và máu,...
 • Phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt
 • Người có tiền sử hoặc đang mắc các bệnh như: thần kinh, viêm da,....

3. Tiêm thon gọn bắp chân hay hút mỡ bắp chân tốt hơn?

Nên tiêm botox thu gọn bắp chân hay hút mỡ bắp chân? là câu hỏi thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là những người đang đang có nhu cầu giảm mỡ bắp chân. 

Tiêm botox là phương pháp làm đẹp thu gọn gắp chân được rất nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng một chất đạm (protein) được pha loãng. Chất đạm này theo nghiên cứu thì có nguồn gốc từ vi khuẩn Botulinum. 

Thông thường hoạt chất này được sử dụng trong các ca phẫu thuật để ngăn chặn sự kích động động của thần kinh, giữ ổn định tế bào. 

Hút mỡ bắp chân với hiệu quả giảm mỡ bất ngờ

Hiệu quả bất ngờ với kết quả của khách hàng sau khi hút mỡ bắp chân

Về sau chất này được sử dụng như một phương pháp giảm mỡ hiệu quả và dùng phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ spa. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không xảy ra ngay lập tức mà phải trải qua một thời gian tiêm và sử dụng đều đặn botox.

Hơn nữa hiệu quả mang lại của phương pháp không được rõ rệt, có giảm nhưng chỉ được khoảng 2-3cm. Đó là chưa kể đến những nguy hại mà việc tiêm botox có thể gây ra như: da bị ngứa, sưng tấy, nhiễm khuẩn, chảy máu tại chỗ, biến chứng,.... thậm chí gây tê liệt và hoại tử.

Như vậy tiêm thon gọn bắp chân xuất hiện hiệu quả lâu, hiệu quả thu về không cao mà còn có thể gây ra các biến chứng, nguy hiểm không mong muốn.

Trong khi đó, phương pháp hút mỡ bắp chân cho hiệu quả rõ rệt, bền vững ngay sau khi hút mà không phải phẫu thuật hay can thiệp sâu. Vết thương sau khi hút cũng chỉ mất từ 1-2 ngày là đã hồi phục mà không lo các biến chứng có thể xảy ra.

4. Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Vaser Lipo 4D tại Dr.Richard Huy

Ứng dụng công nghệ loại bỏ mỡ hiện đại phương pháp hút mỡ chân Vaser Lipo 4D sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

a) Giảm mỡ hiệu quả ngay sau khi hút

Công nghệ Vaser là phương pháp giảm mỡ bằng kỹ thuật hiện đại, sử dụng kết hợp 4 chức năng:

 • Đầu hút 360 độ thông minh có khả năng tự tìm kiếm mô mỡ thừa, xâm nhập sâu vào các liên kết mỡ và bóc tách tới 95% lượng mỡ thừa tại bắp chân. 
 • Thiết bị rung Canula và máy nén Power Matic hiện đại giúp hóa lỏng mỡ thừa, đưa ra khỏi cơ thể bằng hệ thống ống hút. 
 • Hệ thống bơm truyền Tumescent với nhiệm vụ chuyển hóa, loại bỏ các vùng mỡ lớn.
 • Công nghệ Vaser Lipo 4D cùng tần số Canula (không sử dụng nhiệt) tạo ra tác động xung 3D giúp phá hủy cấu trúc của mô mỡ, cải thiện làn da tạo sự đàn hồi, kích thích sản sinh collagen.
Bắp chân nhỏ gọn bất ngờ sau khi hút mỡ

Với công nghệ Vaser hiện đại lượng mỡ dư thừa ở bắp chân sẽ được loại bỏ tới 95%

Sự kết hợp đồng thời giữa các công nghệ hiện đại trên lượng mỡ thừa ở bắp chân đã được loại bỏ một cách đáng kể ngay sau khi hút. Sau khi hồi phục bạn sẽ nhận thấy bắp chân mình thon gọn rõ rệt từ 6-8cm mà các phần mô da xung quanh vẫn được bảo vệ. 

b) An toàn, không nguy hiểm

Vaser Lipo 4D là công nghệ hút mỡ tiên tiến được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn của Trung tâm Y Tế Hoa Kỳ và chứng nhận của FDA nên bạn có thể yên tâm. 

Phương pháp giảm mỡ này không tiến hành phẫu thuật, cũng không can thiệp sâu vào bên trong gây tổn thương quá nhiều nên tình trạng đau đớn và khó chịu được giảm đi đáng kể. Sau 1-2 ngày vết thương này sẽ lành lại nhanh chóng nên không gây nguy hiểm gì.

c) Không để lại sẹo sau khi hút

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo 4D không phải tiến hành các thao tác rạch, phẫu thuật nên vết thương sẽ không to và thiếu thẩm mỹ như các công nghệ hút mỡ trước đó. 

Tại khu vực tiến hành hút mỡ bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ để đưa đầu hút 360 độ vào bên trong tấn công vào các mô mỡ hóa lỏng và hút ra ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ sinh học cho khả năng hồi phục nhanh mà không làm mất thẩm mỹ, không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm.

d) Khả năng hồi phục nhanh, kết quả bền vững

Sau khi hút mỡ khu vực bắp chân sẽ xuất hiện tình trạng sưng, bầm tím do do công nghệ đi sâu phá bỏ các mô mỡ nên có tình trạng trên. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần nghỉ ngơi, chăm sóc thì hiện tượng sưng và bầm tím sẽ biến mất hoàn toàn. 

Sở hữu bắp chân thon ngay chỉ với 1 lần hút mỡ

Sở hữu bắp chân thon ngay chỉ với 1 lần hút mỡ

Vết thương tại vùng can thiệp không xâm lấn sâu, tỷ lệ tổn thương thấp nên khả năng hồi phục và tự lành vết thương cũng nhanh hơn. 

Sử dụng công nghệ Vaser Lipo 4D để hút mỡ bạn sẽ nhận thấy bắt chân mình được thu gọn một cách đáng kể, hiện tượng da chùng nhão biến mất và có độ đàn hồi tốt hơn. Kết quả này có khả năng duy trì trong thời gian dài, bền vững với thời gian.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nên duy trì cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để hiệu quả kéo dài hơn nữa. 

6. Quy trình hút mỡ bắp chân không phẫu thuật chính xác nhất

Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo 4D đạt chuẩn Bộ Y Tế được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Thăm khám và tư vấn là bước quan trọng nhất đê bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân. Vậy nên trước khi bước vào ca phẫu thuật bác sĩ sẽ gặp trục tiếp bệnh nhân

Bước 2: Kiểm tra và xét nghiệm sàng lọc sức khỏe

Để đảm bảo thể trạng và tình hình sức khỏe của bệnh nhân đáp ứng tốt các yêu cầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát và xét nghiệm sàng lọc. 

Quy trình hút mỡ bắp chân đạt chuẩn tại Dr.Richard Huy

Quy trình hút mỡ bắp chân đạt chuẩn tại Dr.Richard Huy

Sau đó, bác sĩ sẽ đo, vẽ và xác định cụ thể khu vực cần loại bỏ mỡ thừa tại bắp chân.

Bước 3: Gây tê bắp chân 

Gây tê khu vực tiến hành thẩm mỹ là một trong những bước quan trọng giúp khách hàng giảm bớt cảm giác đau đau đớn khó chịu mà bác sĩ cần phải thực hiện. Vậy nên tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê khu vực bắp chân cho khách hàng trước khi hút mỡ. 

Bước 4: Sử dụng công nghệ Vaser Lipo 4D để hút mỡ

Tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số máy hút mỡ phù hợp với thể trạng của khách hàng. Sau đó, tại vị trí cần hút mỡ bác sĩ sẽ chích một khu vực nhỏ để đưa ống hút hóa lỏng, tìm và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể qua ống hút.

Sau khi đã loại bỏ triệt để lượng mỡ dư thừa, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để khâu vết thương lại. 

Bước  5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi hút mỡ tùy thuộc vào thể trạng của từng người bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên ở lại hay nghỉ dưỡng tại nhà. Cùng với đó là các hướng dẫn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tại nhà.

7. Khách hàng review hút mỡ bắp chân sau khi thực hiện

Hút mỡ thon gọn bắp chân, hạn chế tình trạng nhão chùng, chảy xệ bằng phương pháp Vaser Lipo 4D hiện đang là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất. Sau khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả bất ngờ chỉ sau một lần hút. 

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh thực tế mà khách hàng đã review sau khi sử dụng phương pháp hút mỡ bắp chân. 

Khách hàng hút mỡ thừa ở bắp chân

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ thừa ở bắp chân

Khách hàng hoàn toàn bất ngờ sau khi hút mỡ chân:

Hút mỡ bắp chân có nguy hiểm hay không?

Giờ đây bạn đã có thể tự tin với bắp chân thon gọn

8. Chi phí hút mỡ bắp chân tại Dr.Richard Huy

Nếu bạn đang quan tâm về phương pháp hút mỡ bắp chân tại Dr.Richard Huy có thể tham khảo giá dịch vụ tại đây: 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn