Giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng - Vòng eo thon gọn, quyến rũ

Ngày đăng: 26-02-2021 | Lần cuối cập nhật : 05-04-2021

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu vòng eo 56 thon gọn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tình trạng sau sinh, tăng cân đột ngột khiến da dư thừa, mỡ bụng lớn, da nhão chảy xệ khiến số đo vòng 2 quá khổ. Điều này khiến nhiều người tự ti mặc cảm, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Giảm mỡ bụng và định hình bụng chỉ trong thời gian ngắn, đánh bạy nhanh "vòng eo khổng lồ" trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây: 
Giảm nhanh vòng hai khổng lồ nhanh chóng tạo vòng eo 56

Giảm nhanh vòng hai khổng lồ nhanh chóng tạo vòng eo 56

1. Giảm mỡ bụng và tạo hình dáng bụng là gì?

Giảm mỡ bụng là phương pháp nội soi thâm nhập hóa lỏng và hút bỏ mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhằm mang đến vòng eo săn chắc, mơ ước. Giải quyết triệt để tình trạng mỡ bụng xổ ra sau sinh, mỡ bụng dày lâu năm khó chữa. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, xâm lấn tới các bộ phận khác.

Phương pháp nội soi thâm nhập hóa lỏng và hút bỏ mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Phương pháp nội soi thâm nhập hóa lỏng và hút bỏ mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Mỡ bụng sau khi hút xảy ra tình trạng eo khó định hình, dư thừa phần da do hút mỡ để lại và khó thắt eo quyến rũ. Vì vậy tạo hình thành bụng cắt bỏ phần da thừa nhờ phương pháp nội soi xác định chính xác vị trí cần loại bỏ.

Eo sẽ được định hình rõ ràng thành bụng, đường may vết thương được bác sĩ dấu khéo léo dưới cạp quần. Bạn có thể tự tin diện những chiếc váy ngắn quyến rũ mà không phải lo lắng về lộ dấu tích phẫu thuật. 

Combo giảm mỡ bụng và tạo hình dáng bụng là lựa chọn hoàn hảo để có được vòng eo quyến rũ như người mẫu mà không lo việc tăng mỡ trở lại. 

a) Nguyên nhân hình thành mỡ bụng 

Thói quen ăn đồ dầu mỡ, thức ăn nhanh gây mỡ bụng

Thói quen ăn đồ dầu mỡ, thức ăn nhanh gây mỡ bụng

Mỡ bụng thường xảy ra đối với người thừa cân béo phì, lười hoạt động, có nhiều thói quen sinh hoạt không khoa học. Ngoài ra, một số nguyên nhân khác đến từ thay đổi nội tiết tố của phụ nữ, phụ nữ sau sinh. Dưới đây là một số nguyên nhân chính hình thành mỡ bụng:

 • Thói quen ăn đồ ăn nhanh dầu mỡ: Đồ chiên, thức ăn nhanh, uống nhiều rượu bia,..
 • Da bụng dư thừa, rạn nứt sau sinh
 • Tăng cân quá nhanh trong thời gian nhan, da rạn
 • Thay đổi nội tiết, phụ nữ đến thời kỹ mãn kinh tăng cân đột ngột
 • Rối loạn chuyển hóa mỡ.
 • Thức khuya, áp lực căng thẳng 

Size bụng lớn không chỉ vì mỡ trắng ngoài ra còn có lượng mỡ nội tạng nhiều, gây nguy hại lớn đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, giảm mỡ bụng và định hình thành bụng không chỉ giúp bạn sở hữu vòng em đáng mơ ước, thực tế cải thiện sức khỏe của bạn, giảm lượng mỡ trong máu. 

b) Đối tượng phù hợp

Những người có nhu cầu mong muốn giảm mỡ vòng bụng sở hữu vòng eo săn chắc, có độ tuổi trên 18 có thể thực hiện ca phẫu thuật này. Cụ thể như sau:

Đối tượng hút mỡ bụng

Đối tượng hút mỡ bụng

 • Phụ nữ sau sinh da rạn, bụng không vào form
 • Béo bụng lâu năm khó giảm, mất eo 
 • Tăng cân đột ngột quá nhanh, da rạn chảy xệ
 • Người có mong muốn sở hữu vòng eo lý tưởng 

Tuy nhiên phương pháp này không dành cho những đối tượng dưới đây:

 • Phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú
 • Người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt. 

3. Các phương pháp thực hiện giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng 

Có 2 phương pháp tạo hình thành bụng được ưa chuộng nhất hiện nay kết hợp với kỹ thuật giảm mỡ bụng hiện đại: tạo hình thành bụng một phần và tạo hình thành bụng toàn thể. Cụ thể kỹ thuật của các phương pháp như sau: 

a) Giảm mỡ bụng  

Công nghệ Vaser Lipo 4D với cơ chế xoay tròn hóa lỏng mỡ

Công nghệ Vaser Lipo 4D với cơ chế xoay tròn hóa lỏng mỡ

• Kỹ thuật sử dụng: Sử dụng kỹ thuật từ máy Vaser Lipo 4D với cơ chế xoay tròn, hóa lỏng mỡ thừa một cách dễ dàng. Máy nội soi giúp thâm nhập và xác định lượng mỡ cần loại bỏ, giảm nhanh 7-8 cm vòng bụng đồng thời hạn chế xâm lấn.

• Tuy nhiên, với phương pháp sẽ làm da bụng bị chảy xệ do giảm size bụng nhanh. Vì vậy cần sử dụng kết hợp với kỹ thuật to thành bụng để định hình vòng eo sắc nét.

b) Tạo hình thành bụng: 

Khắc phục triệt để tình trạng da thừa và định hình tạo vòng eo lý tưởng, quyến rũ. Cả 2 phương pháp đều được thực hiện với kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn, không xâm lấn ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

Khắc phục triệt để tình trạng da thừa và định hình tạo vòng eo lý tưởng

Khắc phục triệt để tình trạng da thừa và định hình tạo vòng eo lý tưởng

• Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần: 

Bác sĩ tiến hành rạch vết cắt phía bụng dưới, rạch các mô liên kêt với rốn. Phần da bụng được định hình lại và tạo thành bụng, kéo cơ săn chắc.

Mô phỏng kỹ thuật giảm mỡ bụng toàn phần

Mô phỏng kỹ thuật giảm mỡ bụng toàn phần

Loại bỏ phần da và mỡ thừa sau khi thắt eo cơ thành bụng. Cuối cùng, điều chỉnh rốn về đúng vị chí và khâu vết thương. Đường rạch nhỏ phía dưới cạp quần, bạn hoàn toàn yên tâm tự tin diện bikini mà không lo dấu vết của phẫu thuật.

Phương pháp phù hợp với người có vòng bụng lớn, da dư thừa, nhão và chảy xệ, cơ bụng giãn quá mức mất khả năng đàn hồi. 

• Phẫu thuật tạo hình thành bụng một phần: 

Tạo hình thành bụng một phần loại bỏ phần mỡ bụng dưới

Tạo hình thành bụng một phần loại bỏ phần mỡ bụng dưới

Khác với phương pháp toàn phần, tạo hình thành bụng một phần loại bỏ phần mỡ bụng dưới và điều chỉnh lại cơ thành bụng. Bác sĩ tiến hành rạch đường phía bụng dưới, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ. Sau đó kéo căng phần da và tạo nét cho eo.

Phương pháp chỉ phù hợp với người có mỡ và da bụng dưới nhiều, tỷ lệ mỡ bụng vừa phải, để dễ dàng định hình thành bụng. 

4. Ưu điểm vượt trội của giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng

Phương pháp này là " phao cứu sinh" cho những người có vòng bụng quá khổ, không có nhiều thời gian tập luyện nhưng luôn ao ước vòng eo sexy, quyến rũ. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này: 

• Thực hiện nhanh chóng, giảm mỡ nhanh trong 1 lần duy nhất: 

Chẳng cần mất thời gian tập luyện ăn uống kiêng khen khổ sở, chỉ trong vòng 60 phút, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu cho mình vòng eo 56 đáng mơ ước.

Tạo hình thành bụng một phần loại bỏ phần mỡ bụng dưới

Tạo hình thành bụng một phần loại bỏ phần mỡ bụng dưới

Với kỹ thuật hóa lỏng mỡ thừa tác động sâu vào các tế bào, hút mỡ thừa ra nhanh chóng, tiến hành định hình thắt eo quyến rũ. Không để lại sẹo - Không cần tập luyện - Thời gian nhanh chóng, giờ đây bạn đã có thể tự tin diện những bộ bikin mà không phải lo lắng về vòng eo của mình. 

• Triệt tiêu hoàn toàn lượng mỡ bụng, mỡ lâu năm 

Phương pháp này thách thức mọi cấp độ mỡ thừa, mỡ bụng lâu năm. Bởi cơ chế hóa lỏng hút sâu và tạo hình, lượng mỡ thừa dù cứng đầu nhất cũng phải nhanh chóng bị loại ra khỏi cơ thể.

Triệt tiêu hoàn toàn lượng mỡ dày, lâu năm khó bỏ

Triệt tiêu hoàn toàn lượng mỡ dày, lâu năm khó bỏ

Rất nhiều người vì béo bụng quá lâu, hoặc sau khi sinh mỡ bụng da thừa do rạn da với cách giảm cân thông thường không thể nào loại bỏ được hết. Vì vậy giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng là món quà đặc biệt dành cho công cuộc làm đẹp một cách thông minh của tất cả chị em.

• Không xâm lấn, ảnh hưởng tới cấu trúc của các bộ phận xung quanh 

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật rạch phía bụng dưới, khoảng từ vùng mu đến rốn. Vết thương sẽ không bị lộ ra, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ cách bikini sexy quyến rũ mà không phải lo lắng về vết tích của phẫu thuât.

Hút mỡ công nghệ cao không xâm lấn, tạo hình thành bụng săn chắc

Hút mỡ công nghệ cao không xâm lấn, tạo hình thành bụng săn chắc

Việc tách mỡ ra và da thừa và định hình thành bụng được tiến hành một cách khéo kéo, chỉ tách động bên ngoài da và không xâm lấn và làm ảnh hưởng đến các mô cơ và bộ phận xung quanh. 

• Mỡ không tăng sinh trở lại, hiệu quả lâu dài. 

Mỡ sau khi được loại bỏ sẽ không tăng sinh trở lại và không ảnh hưởng đến nội tiết. Bạn chỉ cần kết hợp ăn uống điều độ và có chế độ sinh hoạt hợp lý thì sẽ yên tâm sở hữu vòng eo 56 một cách lâu dài. 

5. Quy trình thực hiện

Phẫu thuật giảm mỡ bụng và định hình thành bụng được tiến hành tại các cơ sở trung tâm thẩm mỹ an toàn được tiến hành như sau: 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám sức khỏe trực tiếp 

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm tư vấn

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe toàn diện, xác định phần da và mỡ thừa ở vùng bụng. Bác sĩ tư vấn và trao đổi trực tiếp lựa chọn phương pháp giảm mỡ và tạo hình thành bụng phù hợp với thể trạng bụng. 

Bước 2: Xác định và vẽ phác thảo

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định và phác thảo phần da và mỡ thừa cần loại bỏ. Chụp X - quang và khoanh vùng bụng. Tiến hành kiểm tra phản ứng của cơ thể với thuốc tránh xảy ra nguy hiểm trước khi thực hiện. 

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật 

Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Kỹ thuật gây mê tại chỗ giúp khách hàng được thoải mái, không có cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Tiến hành thực hiện kỹ thuật giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng đã được lựa chọn trước đó. Cuối cùng, khâu vết thương, kết thúc phẫu thuật. 

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được hồi sức sau quá trình gây mê, được nghỉ ngơi tại bệnh viện trong khoảng từ 24 đến 48 giờ, dưới sự theo dõi của ý tá và bác sĩ. Nếu không có gì nguy hiểm có thể nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà và thực hiện theo lời dặn của bác sĩ. 

6. Chi phí thực hiện giảm mỡ bụng và tạo hình thành bụng

Ở mỗi trung tâm sẽ có một mức giá khác nhau do dịch vụ và công nghệ kỹ thuật tại đó. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những trung tâm phẫu thuật giá rẻ không an toàn.

Rất nhiều biến chứng, nguy hiểm có thể xảy ra nếu như không được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật của người bác sĩ. Dưới đây là bảng giá chi phí phẫu thuật an toàn cùng Richard Huy:

Dịch Vụ Chi Phí (Triệu Đồng) 

Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 

(6 múi cho nam giới) < 70 kg 

70

Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 

(6 múi cho nam giới) > 70 kg 

80

Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể 

cân nặng từ 50 đến 59 kg 

80
Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng từ 60 đến 70 kg  90 
Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng từ >70 kg  100
Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng từ >100 kg 120

7. Những lưu ý trước và sau khi thực hiện

Giảm mỡ bụng và định hình thành bụng là phương pháp phẫu thuật an toàn, không gây nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật.

Tuy nhiên, xác định và xây dưng cho mình chế độ chăm sóc tốt yếu tố quan trong giúp kết quả đạt được như ý và lâu dài. Dưới đây là những lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật:

Các bác sĩ đang chăm sóc cho bệnh nhân

Các bác sĩ đang chăm sóc cho bệnh nhân

Trước khi thực hiện: 

 • Trước khi tiến hành gây mê 6 đến 8 tiếng, không nên ăn uống tránh trào ngược dạ dày trong quá trình phẫu thuật
 • Nếu có những triệu chứng ho, sốt, cảm cúm báo ngay với bác sĩ để có thể giải quyết kịp thời
 • Vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi phẫu thuật 
 • Không mặc quần áo lót, đi dép cao trước khi phẫu thuật

Sau phẫu thuật: 

 • Tránh gãi và tiếp xúc trực tiếp tay không với vết thương
 • Vệ sinh sạch sẽ vết thương bằng nước muối hoặc thuốc sát trùng theo chỉ định của bác sĩ 
Thực hiện chế độ ăn uống khoa học tránh tăng cân trở lại

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học tránh tăng cân trở lại

 • Chườm đá giảm đau trong 3 đến 5 ngày, ngoài ra có thể uống thuốc kháng sinh theo chỉ định bác sĩ. 
 • Hạn chế hoạt động mạnh, di chuyển nhiều làm ảnh hưởng đến dáng bụng đang định hình trong 2 tháng đầu. 
 • Kết hợp chế độ ăn uống khoa học lành mạnh, tránh ăn các thực phẩm gây nhiễm trùng vết thương. 

Hi vọng với những thông tin trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về giảm mỡ và tạo hình thành bụng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình vòng eo lý tưởng, đáng mơ ước.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)
Gọi tư vấn ✎ Đặt lịch tư vấn
Viber Zalo Youtube Đăng ký tư vấn